Quy trình in kỷ yếu chuẩn

Trong cuộc sống hiện nay, in kỷ yếu là một hoạt động được nhiều đối tượng sử dụng thường xuyên. Song, không phải ai cũng biết những yếu tố quyết định giá sản phẩm. Dựa vào thực tế, chúng tôi chia sẻ thông tin liên quan trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm thì dành thời gian tìm hiểu nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in kỷ yếu

Tâm lý chung của khách hàng luôn muốn sở hữu quyển kỷ yếu vừa đẹp vừa chất lượng. Đến đây, bạn cần chú ý một số điểm dưới đây.

Thời gian đặt in và lấy kỷ yếu

Theo kinh nghiệm các nhà in Hà Nội, bạn nên lên kế hoạch sớm để lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp. Họ đủ khả năng chuẩn bị giúp bạn sở hữu sản phẩm tốt giá rẻ. Trường hợp đặt gấp trong thời gian ngắn thì bạn dễ bị ép mức giá cả. Lúc này, chất lượng sản phẩm không như mong muốn vì dễ mắc lỗi kỹ thuật.

Mẫu sách kỷ yếu đẹp
Mẫu sách kỷ yếu đẹp

Chính sách bán hàng của cơ sở in kỷ yếu

Khảo sát thị trường cho thấy, mỗi cơ sở in ấn có chính sách bán hàng khác nhau. Vì vậy, bạn nên tham khảo nhiều nơi in ấn rồi lựa chọn đơn vị phù hợp.

Hơn nữa, bạn cần tham khảo thêm chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng. Như vậy, bạn sẽ được hưởng dịch vụ và giá cả hợp lý nhất

>>>> Xem thêm: In mác quần áo

Thời điểm thanh toán

Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến in kỷ yếu giá rẻ. Với chế độ ưu đãi đặc biệt, những ai thanh toán trước khi nhận hàng luôn được mức giá tốt nhất. Ngược lại, trả tiền sau nhận hàng thường cao hơn vì nhà in áp dụng chương trình tri ân.

Tìm hiểu quy trình in kỷ yếu

Mỗi đơn vị thực hiện áp dụng các bước in sách kỷ yếu khác nhau. Thợ in luôn thiết kế mẫu kỷ yếu mang nét đặc trưng riêng. Dưới đây là quy trình in kỷ yếu uy tín áp dụng:

Tiếp nhận và tư vấn khách hàng

Đây bước đầu tiên yêu cầu nhân viên chịu trách nhiệm tư vấn một cách chi tiết và cẩn thận. Nhà in sẽ giới thiệu những mẫu kỷ yếu nổi bật của công ty liên quan: kích thước, mẫu mã, … Khách hàng tham khảo và dễ đưa ra quyết định phù hợp.

Bất kỳ địa chỉ nào cũng cần tuân thủ bước cơ bản này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm. Tất cả điểm in ấn đều có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm hỗ trợ và giải thích cụ thể.

Quy trình in kỷ yếu chuẩn
Quy trình in kỷ yếu chuẩn

Thu thập thông tin

Bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin về số lượng,chất liệu,công nghệ một cách chi tiết. Vấn đề này giúp bạn không “Tiền mất – Tật mang” bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Nếu bạn đặt số lượng quá nhiều sẽ lãng phí khi không dùng đến. Ngược lại, số lượng quá ít không đáp ứng đủ nhu cầu cá nhân. Bạn chọn chất liệu tốt đảm bảo độ bền cao nhất.

Báo giá

Giá cả là điều mà ai cũng quan tâm. Ai cũng muốn hưởng mức giá tốt nhất giúp tiết kiệm tài chính. Vì vậy, bạn phải yêu cầu nơi in kỷ yếu báo giá chi tiết trước khi đưa ra quyết định. Bạn đặt đơn hàng khi tham khảo giá thấy hợp lý.

Soạn thảo nội dung

Sau khi ký kết bản hợp đồng, 2 bên cùng soạn thảo và thống nhất nội dung cuốn kỷ yếu. Giới chuyên môn chia sẻ, khách hàng nên xây dựng nội dung theo ý trước ở nhà. Như vậy, nhà in yêu cầu thì bạn đưa ngay tránh mất nhiều thời gian.

Song, bạn lo lắng nội dung cuốn kỷ yếu có điểm không hợp lý thì yêu cầu nhân viên tư vấn. Họ đủ khả năng chỉnh sửa và bổ sung hoàn thiện hơn.

Nội dung quyển kỷ yếu phù hợp
Nội dung quyển kỷ yếu phù hợp

Thiết kế mẫu kỷ yếu đẹp

Đến đây, nhà in chịu trách nhiệm thiết kế hình ảnh cho sản phẩm với bố cục và tiêu đề phù hợp. Quá trình in kỷ yếu thực hiện khi khách hàng đồng ý mẫu thiết kế bên nhà in đưa ra. Trường hợp, bạn cần bổ sung thêm thì trao đổi với phía nhà in để chỉnh sửa.

In bản nháp

Thực hiện khâu này nhằm chỉnh sửa lại bản in thật hoàn hảo. Bạn xem xét bản thử cảm thấy đạt tiêu chuẩn mới yêu cầu nhà in tiến hành in theo số lượng dự kiến.

In với số lượng đặt hàng

Sau khi 2 bên thống nhất toàn bộ thông tin thì bản hợp đồng được ký kết. Lúc này, nhà in tiến hành in kỷ yếu theo số lượng yêu cầu.

Kiểm tra thành phẩm và giao hàng

Bước cuối cùng yêu cầu đại diện 2 bên cùng kiểm tra lại sản phẩm xem bị lỗi nào không? Mọi thứ đều hoàn hảo thì nhà in cử nhân viên giao hàng và thanh toán.

Giá cảđóng vai trò quan trọng trong mọi dịch vụ và mua bán sản phẩm. Nếu bạn đang có ý định in kỷ yếu thì ghi nhớ nội dung chia sẻ trên để vận dụng hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *