Thiết kế nhãn của riêng bạn

Tem Nhãn ở khắp mọi nơi. Bạn nhìn thấy chúng trên các chai nước sốt nóng trong các nhà hàng, trên lọ bơ đậu phộng và trên các gói của những đứa trẻ dễ thương.Tem Nhãn xác định, nhãn hiệu và xác định sản phẩm trong các cửa hàng và gói sẽ được vận chuyển.

In tem nhãn thiết kế riêng có thể làm gì cho bạn

Bằng cách In tem nhãn thiết kế riêng , bạn có thể xác định cửa hàng, nhãn hiệu hoặc công ty của mình ở bất cứ đâu bạn chọn. Thay vì tem nhãn chung, các tem nhãn nhận dạng bạn trên mỗi sản phẩm bạn giao hoặc áo bạn bán. Logo và tên của bạn ở phía trước và trung tâm khi khách hàng thưởng thức sản phẩm của bạn. Nếu họ trực quan nhìn thấy logo pizza của bạn trong khi ăn pizza của bạn, họ có nhiều khả năng nhớ nó đến từ đâu vào lần tới khi họ thèm sự ngon lành đó.

in tem nhãn
in tem nhãn

Đặt In tem nhãn thiết kế trên bao bì công ty của bạn cho phép khách hàng dễ dàng xác định thương hiệu của bạn. Cho dù các sản phẩm trên kệ hoặc cho các đơn đặt hàng vận chuyển,tem nhãn đưa hình ảnh công ty của bạn ra đó để người tiêu dùng nhìn thấy. Làm cho sản phẩm của bạn nổi bật so với các mặt hàng của đối thủ cạnh tranh bằng cách thiết kế một tem nhãn duy nhất là của bạn. Điều này cũng cung cấp cho bạn cơ hội để bao gồm phong cách của riêng bạn và làm cho sản phẩm của riêng bạn (về mặt biểu tượng cũng như nghĩa đen).

Sức mạnh kể chuyện của tem nhãn

Thiết kế nhãn của riêng bạn cho phép bạn tự do tạo ra giao diện phù hợp. Bạn muốn tạo tem nhãn khác nhau? Bạn có thể. Bạn có một ý tưởng độc đáo mà bạn muốn in trên nhãn của mình không? Bạn cũng có thể làm điều đó mà. Một ý tưởng đã xuất hiện gần đây là tạo nội dung cho tem nhãn. Cũng giống như tiếp thị nội dung trực tuyến, cách kể chuyện này khiến người tiêu dùng cảm thấy gần gũi hơn với công ty và thương hiệu của bạn.

Thiết kế nhãn của riêng bạn
Thiết kế nhãn của riêng bạn

Nghĩ về một câu chuyện về lịch sử của một vườn nho trên nhãn của chai rượu vang, hoặc những bức ảnh trên nhãn tùy chỉnh của chai Jones Soda ; cả hai làm cho sản phẩm của họ trở nên độc đáo trong mắt người tiêu dùng. Sáng tạo như bạn nhận được, đừng quên duy trì thương hiệu của bạn trong thiết kế và màu sắc.

Một bài học tem nhãn từ Coke

Một nhãn hiệu có thể là một chiến dịch tiếp thị của riêng nó. Hãy suy nghĩ về chiến dịch #ShareaCoke của Coke . Lần đầu tiên tôi nhìn thấy một bảng quảng cáo tham khảo chiến dịch, nó có vẻ khá kỳ lạ. Trên khuôn mặt của nó, một công ty đang bảo tôi chia sẻ Coke của mình với một người có tên ngẫu nhiên. 

Khi tôi nhận được một cốc coca Emily Emily (đánh vần sai, nhưng vẫn) trên Facebook từ một người bạn ở Nam Carolina, tôi đã hiểu.

Uống Coke bây giờ là một kinh nghiệm cá nhân và nó không mang lại cho công ty nhiều công việc. Tất cả các bộ phận tiếp thị Coke phải làm là in tem nhãn với các tên phổ biến nhất trong bản demo 12-34 mục tiêu của họ và khách hàng quảng bá sản phẩm của họ cho họ trên các phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Mặc dù bạn có thể có một cửa hàng nhỏ mà không có tác động quốc gia như vậy, nhưng bạn chắc chắn vẫn có thể tạo ấn tượng với khách hàng của mình chỉ bằng những gì bạn đặt trên tem nhãn. Cung cấp cho họ nhiều hơn để tìm hiểu về bạn và một lý do để chia sẻ nó với bạn bè của họ, và họ sẽ quay lại để biết thêm.

Hãy thiết kế và đặt in tem nhãn ngay

Nếu một thiết kế nhãn có vẻ khó, bắt đầu đơn giản. Sử dụng một trong các mẫu nhãn của print2013.com với các kích thước chính xác. (Chúng miễn phí và có sẵn ở một số định dạng.) Sau đó thêm logo và thông tin liên hệ của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để mở rộng về điều đó, hãy thử một trong những ý tưởng trên. Bạn và khách hàng của bạn sẽ rất hào hứng với giao diện mới của tem nhãn của bạn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *