Đó là ước mơ của mọi ca sĩ, người yêu nhạc. Và ngày nay, với phần mềm trộn nhạc và một số thời gian trong phòng thu, bạn có thể tạo CD demo của riêng mình và tiếp thị với thế giới!

tạo CD
tạo CD

Có rất nhiều ban nhạc có người quản lý đặt ngày và tiếp thị của họ. Nhưng khi thời điểm khó khăn và không có sự quản lý chính thức, các thành viên ban nhạc cần có thể đội rất nhiều chiếc mũ khác nhau – bao gồm cả chiếc mũ có chữ Manager Manager được thêu trên vành.

Nhưng cho dù bạn đang thuê một người quản lý hay tự làm, một trong những công cụ tốt nhất để tiếp thị và quảng bá một ban nhạc là bộ công cụ báo chí. Một thông cáo báo chí là cách chuyên nghiệp nhất để giới thiệu ban nhạc của bạn đến một địa điểm tiềm năng.

công ty in ấn chuyên nghiệp
công ty in ấn chuyên nghiệp

Điều mà ít ban nhạc nhận ra là tầm quan trọng của việc hợp tác với một công ty in ấn chuyên nghiệp. Hầu như mọi yếu tố của bộ báo chí của bạn sẽ cần phải được in một cách chuyên nghiệp. Khi bạn đọc qua các yếu tố cần thiết của bộ báo chí này, hãy nghĩ về cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu của bạn – và ban nhạc của bạn – với đồ họa đầy màu sắc và biệt ngữ hấp dẫn.

Bạn hãy hoàn thành một số điều dưới đây để ngày ra mắt album CD, Video clip hoàn hảo

Hãy chắc chắn rằng bộ báo chí của bạn bao gồm những điều sau đây:

In card visit – Điều này mang đến cho khách hàng của bạn một công cụ dễ dàng để tìm thông tin liên hệ của bạn khi họ sẵn sàng gọi cho bạn.

Ảnh 8 x 10 – Khách hàng của bạn muốn biết họ đang nhận được gì, vì vậy hãy gửi cho họ ảnh 8 x 10 để họ có thể thấy bạn trông như thế nào. Đối với một liên lạc cá nhân, ký tên và đề cập đến tên của địa điểm – một liên lạc rất tuyệt vời cầu xin bức ảnh của bạn sẽ được đăng trên Bức tường danh vọng của địa điểm.

Artist Bios – Đảm bảo bao gồm tiểu sử nghệ sĩ kể một chút về lịch sử âm nhạc hoặc ban nhạc của bạn. Hãy chắc chắn rằng phần này cũng bao gồm một số tài liệu tham khảo từ các địa điểm khác, nếu có thể.

Thông cáo báo chí – Nhiều chủ sở hữu địa điểm sẵn sàng gửi thông cáo báo chí về một nghệ sĩ mà họ sẽ góp mặt tại địa điểm của họ. Thông thường, họ không có thời gian để viết một trong những thứ của riêng họ, vì vậy hãy bao gồm một thông cáo báo chí để làm cho công việc của họ dễ dàng hơn.

Áp phích và tờ rơi – Mặc dù nhiều chủ sở hữu địa điểm có mạng quảng cáo riêng, hãy chắc chắn bao gồm một số áp phíchin tờ rơi miễn phí, nơi ngày và giờ có thể được điền vào.

Một bản sao CD CD của bạn phải luôn bao gồm các đĩa CD của bạn để chủ sở hữu có thể nghe nhạc của bạn. Nhiều nghệ sĩ đã bắt đầu in CD chỉ dành cho các chương trình khuyến mãi và bộ dụng cụ báo chí. Đừng quên ghi chú lót CD! Ghi chú lót được in chuyên nghiệp làm cho bạn trông giống như một người chơi chính.

Profile trình bày – Cuối cùng, bạn cần in kẹp file chuyên nghiệp để lắp toàn bộ bộ báo chí vào. Đảm bảo ít nhất là đặt địa chỉ gửi thư, logo và tên ban nhạc của bạn vào thư mục. Một số nghệ sĩ thậm chí còn in các thư mục đầy đủ màu sắc để thu hút sự chú ý của chủ sở hữu.

Những lưu ý trước khi ra mắt CD âm nhạc

Như bạn có thể thấy, gần như mọi bộ phận của bộ báo chí đều bao gồm các tài liệu in. Vì vậy, hãy tìm một công ty in trực tuyến chất lượng – như print2013.com – có thể hoàn thành dự án của bạn một cách hiệu quả về chi phí – nhưng vẫn chuyên nghiệp – và đảm bảo rằng bộ báo chí của bạn phù hợp với chủ sở hữu địa điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *