Ví dụ về tờ rơi sản phẩm

Thông báo một sản phẩm mới và làm nổi bật các tính năng của nó bằng tờ rơi quảng cáo sản phẩm.

1. Sử dụng hình ảnh sản phẩm của bạn làm hình nền cho tờ rơi của bạn

Người tiêu dùng muốn biết những gì họ nhận được. Đó là lý do tại sao bạn nên bao gồm một hình ảnh lớn về sản phẩm của bạn – hoặc thậm chí sử dụng nó làm hình nền cho tờ rơi của bạn.

Chỉ cần đảm bảo rằng văn bản nổi bật trên nền. Sử dụng văn bản đậm, khối vuông có thể hữu ích. Bạn cũng có thể phủ lên hình ảnh của mình bằng một bộ lọc màu trong suốt.

Hình ảnh Nền Tờ rơi Nhà hàng Sáng tạo

Ví dụ: hãy xem cách sử dụng tờ rơi sản phẩm này, ví dụ một bức ảnh lớn của một chiếc bánh pizza làm nền. Hầu như không thể không biết rằng công ty này bán bánh pizza! Điều này giúp khách hàng của bạn ngay lập tức nhận ra những gì bạn đang bán và khiến họ quan tâm đến sản phẩm của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu sản phẩm của bạn giống như bánh pizza, bởi vì ai mà không thích pizza ?!

2. Sử dụng bố cục hình tròn cho tờ rơi sản phẩm của bạn

Thiết kế tờ rơi là một cơ hội để chơi xung quanh với các bố cục độc đáo. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải tuân theo bố cục cổ điển từ trái sang phải.

Ví dụ: bạn có thể đặt sản phẩm của mình ở giữa tờ rơi và khoanh tròn các chi tiết sản phẩm xung quanh nó. Hãy xem ví dụ tờ rơi sản phẩm này thực hiện như thế nào:

mẫu tờ rơi sản phẩm thông tin

3. Sử dụng màu sắc để phá vỡ thiết kế tờ rơi của bạn

Để thu hút người đọc, nó sẽ giúp thêm các yếu tố đáng ngạc nhiên vào thiết kế tờ rơi của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chia tờ rơi của mình thành các phần khác nhau với nền khối màu hoặc bằng cách áp dụng các bộ lọc màu khác nhau cho các phần của tờ rơi.

mẫu tờ rơi khóa học kinh doanh

Với ví dụ về tờ rơi sản phẩm này, các khối màu xen kẽ giúp chia nhỏ thông tin và giữ cho người đọc tương tác với tờ rơi. Sử dụng các màu tương phản sẽ dễ chịu hơn là sử dụng tất cả các màu giống nhau.

Bạn không chắc chắn màu nào phù hợp? Xem video này để biết giới thiệu đầy đủ về các mối quan hệ màu sắc:https://www.youtube.com/embed/VXU2qVY4iHI 

4. Sử dụng đường viền làm yếu tố thiết kế tiêu điểm

Các đường viền không phải chỉ là một phần hoàn thiện cho tờ rơi của bạn – chúng cũng có thể là một phần quan trọng trong thiết kế của bạn. Đặc biệt nếu bạn sử dụng một đường viền theo một cách độc đáo.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng đường viền để giúp thông tin sản phẩm của mình nổi bật, ở một trong các góc phần tư của tờ rơi hoặc ở trung tâm.

Ví dụ về tờ rơi quảng cáo sản phẩm này sử dụng đường viền ở giữa trang cho một thiết kế khác thường:

mẫu tờ rơi bán hàng ngày lễ tình nhân

5. Chọn phông chữ truyền tải tính cách thương hiệu của bạn

Phông chữ có thể nói lên rất nhiều điều về doanh nghiệp của bạn – phông chữ chức năng, đơn giản là tiêu chuẩn trong ngành công nghệ, trong khi phông chữ trang trí và trông “cổ điển” hơn vẫn tồn tại trong ngành in ấn.

Khi thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm của bạn, hãy nghĩ đến tính cách mà bạn muốn truyền đạt. Công việc kinh doanh của bạn có vui vẻ và dễ tính không? Nó có đáng tin cậy không? Nó là sáng tạo, hay truyền thống hơn?

Vì tờ rơi là một tài liệu tiếp thị tức thời nên bạn cần phải tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng và nhanh chóng.

ví dụ tờ rơi phông chữ màu xanh yodel

Nguồn

Trong ví dụ này, nhà thiết kế đã chọn các phông chữ có cảm giác cổ điển và cổ điển để giúp quảng cáo thương hiệu quần áo di sản của họ. Bằng cách sử dụng phông chữ này, khách hàng tiềm năng biết chính xác những gì mong đợi từ công ty này.

6. Hiển thị sản phẩm của bạn trong ngữ cảnh

Nói chung, chụp ảnh sản phẩm thương mại điện tử được chia thành hai loại: chụp ảnh lookbook và chụp ảnh bối cảnh . Chụp ảnh lookbook giới thiệu sản phẩm của bạn mà không bị phân tâm, trong khi chụp ảnh theo ngữ cảnh cho thấy sản phẩm của bạn đang được sử dụng.

mẫu tờ rơi quảng cáo ngày lễ tình nhân bán lẻ

Lợi ích của việc chụp ảnh theo bối cảnh và lookbook là nó giúp mọi người hình dung ra cuộc sống của họ với sản phẩm. Nó làm cho sản phẩm hữu hình hơn một chút, mặc dù chỉ là một bức ảnh.

tờ rơi quảng cáo nike

Nguồn

Trong tờ rơi này, Nike đã trình bày các sản phẩm của họ đang hoạt động, cho phép khách hàng thấy chính xác cách chúng nên được sử dụng và đưa ra hình ảnh đầy khát vọng về những gì họ có thể đạt được bằng cách mua và sử dụng các sản phẩm của Nike.

7. Sử dụng bố cục lưới đơn giản để giới thiệu nhiều sản phẩm

Đôi khi, lựa chọn đơn giản nhất lại là lựa chọn tốt nhất. Đó chắc chắn có thể là trường hợp khi quyết định làm thế nào để thiết kế một tờ rơi quảng cáo sản phẩm.

Nếu bạn có nhiều sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu – như một dòng sản phẩm mới hoặc các sản phẩm theo mùa – thì bố cục lưới đơn giản là một cách tốt để tiếp cận thiết kế tờ rơi của bạn. Bằng cách đó, sản phẩm của bạn sẽ có tổ chức và dễ dàng lướt qua. Trong ví dụ tờ rơi quảng cáo sản phẩm này, bạn có thể thấy dễ dàng như thế nào để xem tất cả các sản phẩm cùng một lúc mà không làm cho thiết kế trở nên lộn xộn hoặc khó đọc.

mẫu tờ rơi săn sản phẩm

8. So sánh sản phẩm của bạn với đối thủ cạnh tranh hoặc với mẫu cũ hơn

Có rất nhiều sản phẩm cạnh tranh ngoài kia, đôi khi thật khó để quyết định. Điều gì khiến sản phẩm của bạn trở thành lựa chọn tốt hơn đối thủ cạnh tranh? Tại sao không giới thiệu điều đó trong tờ rơi sản phẩm của bạn.

Chia tờ rơi của bạn thành hai cột, một cho sản phẩm của bạn và một cho đối thủ cạnh tranh (hoặc một mẫu sản phẩm cũ hơn của bạn). Đặt các tính năng bạn đang so sánh ở giữa để khán giả của bạn có thể dễ dàng nhận thấy lợi ích của sản phẩm của bạn.

mẫu tờ rơi sản phẩm so sánh bán lẻ

Có một lý do mà các trang web cho phép bạn so sánh các sản phẩm – sẽ rất hữu ích nếu bạn đặt tất cả thông tin cạnh nhau để người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định sáng suốt!

9. Thiết kế tiêu đề khiến mọi người dừng lại trên đường đi của họ

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một tiêu đề đậm. Rốt cuộc, đó có lẽ là điều đầu tiên mà ai đó lướt qua mạng xã hội có thể nhìn thấy – và đó là một cơ hội tuyệt vời để làm điều gì đó bên ngoài.

Tiêu đề tờ rơi của bạn là cơ hội để sử dụng phông chữ trang trí, hình ảnh sáng tạo và cách phối màu bắt mắt. Bạn cũng có thể bao gồm chụp ảnh đẹp – Venngage có toàn bộ thư viện ảnh lưu trữ mà bạn có thể sử dụng miễn phí để làm tờ rơi quảng cáo !

mẫu tờ rơi sản phẩm in được

10. Giới thiệu các mặt hàng có thể được mua cùng nhau để khuyến khích bán chạy hơn

Bán thêm là một kỹ thuật bán hàng hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để bán nhiều mặt hàng cho một khách hàng. Nếu bạn đang cố gắng bán một số đôi giày da, bạn cũng có thể bán cho khách hàng của mình một bộ dụng cụ đánh giày. Bạn có thể đã gặp phải điều này khi kiểm tra cả trực tuyến và trong thế giới thực.

Việc bán hàng tăng hiệu quả khiến khách hàng có cảm giác họ cần mua nhiều sản phẩm cùng nhau. Giúp họ hình dung việc sở hữu nhiều sản phẩm bằng cách nhóm chúng lại với nhau trong tờ rơi sản phẩm của bạn. Trong ví dụ tờ rơi sản phẩm này, chúng ta có thể thấy toàn bộ trang phục đã được hiển thị:

mẫu tờ rơi sản phẩm bán lẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *