prin13
Chat ZaloLiên hệ Mr Duy ngay!

13 ĐIỀU SINH VIÊN NĂM NHẤT CẦN BIẾT VỀ CUỘC SỐNG ĐẠI HỌC | Yêu bản thân | GrowwithMoth

Trulli

sinh viên kinh tế cần gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://print2013.com/ là một website cộng đồng về quá trình khởi nghiệp hay đời sống sinh viên.. .Việc bạn tìm hiểu những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể nhìn thấu cuộc sống hiện tại của bạn. Hôm nay https://print2013.com/ xin giới thiệu đến các bạn 13 ĐIỀU SINH VIÊN NĂM NHẤT CẦN BIẾT VỀ CUỘC SỐNG ĐẠI HỌC | Yêu bản thân | GrowwithMoth . Cùng theo dõi ngay hướng dẫn tại video bên dưới nhé:

CLASS OPENING ANNOUNCEMENT, please check out my upcoming IELTS classes:
các em, chuẩn bị nhập học thế nào rồi? nTrước tiên thì xin chúc mừng các em đã vượt qua kì thi đại học căng thẳng và chính thức trở thành tân sinh viên nhé. Kể từ ngày hôm nay, các em sẽ chính thức bước vào cuộc sống đại học, sẽ đón nhận vô vàn thay đổi xảy ra với mình. Làm sinh viên rất tuyệt, học đại học sẽ rất vui, chị có thể khẳng định với các em như vậy. Thế nhưng sẽ có những điều mà chị ước rằng đã có ai đó nói cho chị biết khi chị là một sinh viên năm nhất, hẳn cuộc sống đại học của chị sẽ vui hơn rất nhiều. Nên chị đã làm video này, dành cho những bạn sinh viên năm nhất còn đang bỡ ngỡ trước cánh cửa trường đại học và việc học đại học. Mong là nó sẽ có ích cho cuộc sống đại học của các em nhé. Chúc các em thành công, và chúc cho những ngày tháng làm sinh viên năm nhất tại trường đại học của các em sẽ thật rực rỡ và đáng nhớ nhé. Yêu cả thương các em nhiều :*nnMột số video khác của mình: n- Gửi tuổi 18 của chúng mình:
Trọng âm và ngữ điệu trong tiếng anh:
Luyện nói tiếng Anh một mình:
Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh:
Cách mình giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc:
Cách xử lý tóc dầu:
Hành trình trị mụn:
Dưỡng da dầu bằng dầu:
Skincare routine:
Nguyên nhân gây ra mụn:
quên subscribe channel của mình và đón xem video vào thứ 2 và thú 5 hàng tuần nhé!nnTìm mình ở đây nha: nFacebook:
@moth_do
tags:
sinh viên, sinh viên năm nhất, sinh viên đại học, cuộc sống đại học, học đại học, học đại học ở hà nội, học đại học xa nhà, trường đại học, cánh cửa đại học,…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề 13 ĐIỀU SINH VIÊN NĂM NHẤT CẦN BIẾT VỀ CUỘC SỐNG ĐẠI HỌC | Yêu bản thân | GrowwithMoth. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *