Cáp rối

Một văn phòng không gọn gàng hoặc bố trí kém có thể gây ra nhiều điều hơn là khiến nhân viên khó chịu.

Có một văn phòng lộn xộn, cần các thiết bị bậc hai bên hoặc đơn giản là có những bức tường ảm đạm và nhạt nhẽo có thể dẫn đến việc thiếu động lực, năng suất làm việc hoặc mang lại hình ảnh xấu cho những khách hàng đến họp. Vì vậy, nếu bạn đã thấy mình trong tình huống này, bạn càng sớm làm điều gì đó để giải quyết nó thì càng tốt.

Đây là cách một máy in có thể giúp ngăn chặn những sự cố này và cải thiện hình thức và hiệu quả văn phòng của bạn.

Đặt máy in nhỏ gọn vào vị trí khuất tầm nhìn trong văn phòng

Việc phải đặt các thiết bị của bạn ở trung tâm văn phòng có thể chiếm không gian quý giá và tạo cảm giác mất trật tự cho môi trường làm việc của bạn.

Đầu tư vào một máy in không dây có thể giúp khắc phục điều này và mang lại vẻ thẩm mỹ ngăn nắp hơn cho căn phòng.

Các tùy chọn như Máy in Laser màu Xerox Phaser-7500DN A3 có thể dễ dàng cất giấu trong phòng kho hoặc một vị trí khuất tầm nhìn khác, nghĩa là không có máy móc nào lỉnh kỉnh được trưng bày.
Cáp rối

Cùng với đó, nó sẽ loại bỏ sự cần thiết của các dây dẫn xung quanh văn phòng, điều không chỉ có thể gây chướng mắt mà còn là mối nguy hiểm về an toàn.

Giảm bớt sự lộn xộn bằng một máy in đa chức năng

Mang một máy in đa chức năng như Lexmark CX317DN hoặc máy in laser Samsung CLX-6260FW này vào văn phòng có nghĩa là chỉ cần một thiết bị để hoàn thành mỗi công việc.

Có một máy in và máy photocopy trong một máy thay vì nhiều thiết bị khác nhau sẽ giải phóng không gian xung quanh văn phòng để lưu trữ hoặc trang trí.
Như một phần thưởng bổ sung, nó cũng sẽ giảm thiểu chi phí điện của bạn vì bạn sẽ không còn phải để nhiều máy hoạt động cả ngày.

Tạo tài liệu động lực như tranh Canvas, Poster Call To Action

Ngoài việc cung cấp cho bạn phương tiện để tạo ra các bản sao cứng của tài liệu, mang một trong những thiết bị này vào văn phòng có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để in áp phích và làm sáng không gian làm việc.

Một máy in tốc độ cao, chất lượng cao có thể giúp tạo ra các áp phích cổ động được in cho văn phòng của bạn, cùng với các tờ rơi hoặc biểu ngữ nêu bật thông tin hoặc sự kiện quan trọng.

Tạo nên sự khác biệt

Phong cách trang trí in ấn sáng sủa, phù hợp có thể giúp thúc đẩy động lực bằng cách thêm sức sống cho những bức tường văn phòng nhạt nhẽo của bạn.

Sử dụng khả năng này để tạo ra các sản phẩm tiếp thị in ấn để sử dụng bên ngoài và bên trong cũng là một lợi ích tuyệt vời khi có một máy in nội bộ. Điều này sẽ giúp việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu và truyền bá thông tin về doanh nghiệp của bạn trở nên vô cùng dễ dàng.

Có rất nhiều cách mà máy in có thể cải thiện văn phòng của bạn, vì vậy nếu bài viết này đã thúc đẩy bạn ra khỏi đó và đầu tư vào một thiết bị mới, hãy duyệt qua phạm vi của chúng tôi.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các tùy chọn máy in có sẵn hoặc muốn biết thêm thông tin về thiết bị nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên gia máy in của chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp bằng mọi cách có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *