prin13
Chat ZaloLiên hệ Mr Duy ngay!

Bài giảng mới tiết lộ cách TÔI TẠO HỨNG THÚ HỌC TẬP khi chán học bế tắc | HOẠT HÌNH

Trulli

sinh viên không hoàn thành kinh phí đào tạo sau tuần thứ 7 học kỳ chính sẽ bị
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://print2013.com/ là một website cộng đồng về quá trình khởi nghiệp hay đời sống sinh viên.. .Việc bạn tìm hiểu những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể nhìn thấu cuộc sống hiện tại của bạn. Hôm nay https://print2013.com/ xin giới thiệu đến các bạn Bài giảng mới tiết lộ cách TÔI TẠO HỨNG THÚ HỌC TẬP khi chán học bế tắc | HOẠT HÌNH . Cùng theo dõi ngay hướng dẫn tại video bên dưới nhé:

Hãy xem cách tôi tạo cảm hứng, hứng thú học tập khi chán như thế nào nhé!n✔️Khóa học ưu đãi 18,000đ:
Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học:
Miễn phí Khóa X2YourMark:
Miễn phí tải 10,000 tài liệu:
ký kênh của Tự Học 365 bạn nhé:
của Ad Nam:
lực ơi, where are you now ra đây, tao bảo này! mày đang ở đâu thế…. nSai rồi, đừng làm như thế. Nó sẽ chạy trốn bạn mãi thôi! Và bạn sẽ mãi rơi vào tình trạng chán, lười, ù lìnĐó là bài học vỡ lòng để luôn tràn đầy năng lượng cày cuốc như tôi đấy. nHãy chắc rằng bạn đã có 1 cây bút và quyển sổ để chép ngay nó xuống. Nó có thể giúp bạn “bắt” được động lực đó.nĐịnh luật động lực phát biểu như sau:n“Càng đuổi theo động lực, động lực càng chạy trốn bạn, và bạn sẽ mãi bế tắc”nCó thể bạn đang bật cười đểu tôi “cái này là anh chém gió nè, làm gì có cái định luật như thế chứ”nhaha, hóa ra bạn cũng tinh ý đấy. Tôi chế ra từ câu “ Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”nCó phải như vậy không? Tôi crush mấy cô, mà chẳng ai đáp lại, còn người tôi chẳng thích lại tỏ tình tôi… thế mới chết chứ!nNhưng ngẫm đi ngẫm lại, định luật động lực của tôi cũng đúng phết đấy chứ! n“Anh Nam xạo còn cố tỏ ra rằng mình đúng nữa à! Ngon thì chứng minh cho em xem đi”nOki luôn, vì tôi đẹp trai và tôi cũng giỏi văn, nên cái này đơn giản.nNếu bạn nghĩ rằng “mình cần thêm động lực” tương đương với việc bạn đặt bản thân vào trạng thái thiếu động lực.nTheo kinh nghiệm là chuyên gia học tập cũng như phát triển bản thân tôi cho rằng điều cốt lõi nhất não bộ của bạn đang hoạt động theo cơ chế “động lực của bạn được cung cấp từ môi trường bên ngoài”nBạn cũng biết rồi, môi trường bên ngoài mình đâu có kiểm soát được phải không? nTrời lúc nắng lúc mưa, mẹ lúc hiền lúc dữ, con gái lúc có lúc không?nCho nên từ đây rút ra hai điều:nThứ nhất: Động lực sẽ là nguồn lực hữu hạn xài là hếtnThứ hai: Động lực thường dựa vào cảm hứng.n“Thua rồi….” nĐộng lực như xăng xe vậy á, nếu xe mà hết xăng hoặc xăng lừa tình thì sao xe phát huy được tối đa công suất được.nCho nên, bây giờ bạn đừng nghĩ rằng mình cần thêm động lực nữa. Hãy thử cách khác hiệu quả hơn đinCó tò mò không? nTò mò thì xem tiếp =))nTôi đã sử dụng chiến lược này và khá thành công, nào lấy giấy và viết xuốngnĐịnh luật hai “Để có động lực hãy trở thành thỏi nam châm hút động lực” nMột sự sáng tạo bá đạo nữa của tôi – dựa trên quan sát mấy đứa giỏi – đẹp trai – xinh gái – auto hút được người khác.nĐiều đó có ý nghĩa gì… À mình phải hấp dẫn đến mức động lực phải đến với mình!n“bạn vẫn khó hiểu ư? đừng lo lắng hãy để tôi giải thích qua câu chuyện này”nHồi nhỏ tôi thích câu cá, một sở thích lành mạnh đúng chứ… đặc biệt là cá hàng xóm =))nNhững ngày đầu, tôi câu chẳng được con nào cả… tôi nghĩ mình để mồi là xúc xích (thứ tôi thích ăn hồi đó) xuống thì tụi cá sẽ cắn câu.n“Sự ngu người đó khiến tôi phải nhịn ăn sáng mấy ngày”nHóa ra các ăn giun đất các bạn. Từ đó tôi câu được nhiều lắm, cho đến một ngày chú hàng xóm qua nhà tôi… đó là một câu chuyện buồn bạn cũng tự biết kết quả đúng chứ.n“Ơ, câu chuyện này thì có liên quan gì đến em cơ chứ”nCó chứ… từ từ đừng nóng thế.nnCòn bạn, nguyên nhân bạn thích nhất là gì? Hãy bình luận bên dưới nha.nCuối cùng, tôi có tặng bạn một kho tài liệu siêu to khổng lồ ở phần mô tả.
tags:
tự học 365, HOẠT HÌNH, trần ngọc nam, tôi lái máy bay đến đại học, cách học giỏi, phương pháp học, cách ghi nhớ, giáo dục, ôn thi đại học, học sinh, Cách Tôi…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Bài giảng mới tiết lộ cách TÔI TẠO HỨNG THÚ HỌC TẬP khi chán học bế tắc | HOẠT HÌNH. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *