Trong thời đại kỹ thuật số, rất nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu trong môi trường gia đình, cho dù các cá nhân bắt đầu sự nghiệp tự do hay các công ty nhỏ đang tìm kiếm chân của mình trong khi tránh các chi phí văn phòng.

Làm việc tại văn phòng tại nhà có thể là một lựa chọn tuyệt vời để giảm thiểu chi phí của bạn, nhưng có những mặt trái tiềm ẩn mà bạn có thể không nghĩ đến cho đến khi chúng xảy ra.

Ví dụ, không phải ai cũng có máy in ở nhà, nhưng hầu hết mọi doanh nghiệp đều yêu cầu in, sao chép hoặc quét ở một số dung lượng.

Trong khi bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách tránh phải trả tiền cho một không gian văn phòng chuyên dụng, bạn có thể thấy rằng các chi phí ẩn như chi phí in ấn bên ngoài bắt đầu tăng lên. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi người làm việc tại văn phòng tại nhà nên đầu tư vào một máy in laser tốt, đáng tin cậy.

Có rất nhiều máy in để bạn lựa chọn nên việc chọn một chiếc máy in có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn chọn máy in văn phòng gia đình tốt nhất cho mình.

Chọn máy in văn phòng gia đình tốt nhất

Có một số câu hỏi bạn cần tự hỏi mình trước khi có thể chọn máy in laser tốt nhất cho văn phòng tại nhà của bạn, vì nhu cầu và tình huống của mỗi người là khác nhau.

Bạn có bao nhiêu không gian?

Điều đầu tiên cần xem xét là thực tế bạn có thể cung cấp bao nhiêu không gian cho một máy in. Mặc dù có thể bạn sẽ bị hấp dẫn khi chọn một máy in tiêu chuẩn văn phòng lớn đa chức năng sẽ in ở tốc độ siêu cao, nhưng hầu hết các văn phòng gia đình sẽ phù hợp hơn nhiều với một máy in laser nhỏ.

Các Lexmark MS317dn là một mono máy in laser nhỏ gọn có chức năng không dây, do đó bạn có thể làm việc từ bất cứ nơi nào trong nhà của bạn và vẫn còn in trong văn phòng nhà của bạn.

Mặt khác, nếu bạn biết mình sẽ yêu cầu chức năng quét và sao chép cho doanh nghiệp của mình, tốt nhất bạn nên chọn một máy in đa chức năng lớn hơn, nghĩa là bạn không phải tìm không gian cho một máy quét hoặc máy photocopy riêng biệt.

Các Lexmark CX517de quản lý để phù hợp với tất cả các chức năng này thành một yếu tố hình thức tương đối nhỏ của 44x47x59cm.

Tìm ra bao nhiêu dung lượng bạn phải dành cho một máy in và tìm kiếm tương ứng.

Máy in của bạn sẽ được sử dụng để làm gì?

Loại in mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu sẽ giúp xác định loại máy in bạn chọn mua cho văn phòng tại nhà của bạn.

Nếu công việc kinh doanh của bạn liên quan đến việc in số lượng lớn các tài liệu dành riêng cho văn bản – hợp đồng, sổ tay, v.v. – và bạn không cần in màu, máy in laser đơn sắc có lẽ là tất cả những gì bạn cần. Như đã đề cập, chúng có kích thước nhỏ gọn làm cho chúng hoàn hảo để sử dụng tại văn phòng gia đình và chúng cũng có thêm phần thưởng là hộp mực rẻ tiền .

Các HP LaserJet Pro M402dne là một giá trị lớn mono nhỏ gọn máy in laser, với một loạt các tính năng bao gồm JetIntelligence của HP cho siêu sao chép văn bản sắc nét.

Nếu bạn cần một máy in có thể xử lý in màu chất lượng cao, Lexmark CS727de cung cấp chất lượng tuyệt vời với in 1200 dpi và tốc độ lên đến 38 trang / phút.

Máy in của bạn cần hiệu quả đến mức nào?

Hiệu suất và hiệu quả của một máy in có thể được đo lường bằng cách khay tiếp giấy của nó có thể chứa được bao nhiêu tờ giấy, mất bao lâu để in trang đầu tiên của một lệnh in và máy in có thể in bao nhiêu trang mỗi phút ở dạng đơn sắc hoặc màu.

Không phải doanh nghiệp nào cũng cần một máy in tốc độ cao, công suất lớn, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một máy in văn phòng tại nhà có giá tốt, bạn có thể hy sinh dung lượng và tốc độ cho giá trị với một máy in như Kyocera ECOSYS P5021cdn . Mặc dù máy in này vẫn có khay tiếp giấy cho 250 tờ và in 21ppm, quá đủ cho hầu hết các doanh nghiệp, nhưng nó có thể không lý tưởng nếu bạn cần in nhanh các tài liệu dài cho khách hàng hoặc khách hàng.

Nếu ưu tiên hiệu suất cao, việc chọn một máy in đắt tiền hơn như Lexmark MS818dn sẽ cung cấp cho bạn khay tiếp giấy 550 tờ, trang đầu tiên 4,4 giây và in lên đến 60ppm.

Duyệt qua đầy đủ các loại máy in của chúng tôi để tìm máy in văn phòng tại nhà hoàn hảo cho bạn hoặc liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi inhanoi.net để tìm hiểu thêm từ các chuyên gia máy in của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *