sinh viên trong thời đại 4.0
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://print2013.com/ là một website cộng đồng về quá trình khởi nghiệp hay đời sống sinh viên.. .Việc bạn tìm hiểu những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể nhìn thấu cuộc sống hiện tại của bạn. Hôm nay https://print2013.com/ xin giới thiệu đến các bạn ĐỂ SỐNG SÓT & PHÁT TRIỂN TRONG THỜI ĐẠI 4.0, NGƯỜI TRẺ CẦN CHUẨN BỊ GÌ? | Thai Pham . Cùng theo dõi ngay hướng dẫn tại video bên dưới nhé:

ĐỂ SỐNG SÓT u0026 PHÁT TRIỂN TRONG THỜI ĐẠI 4.0, NGƯỜI TRẺ CẦN CHUẨN BỊ GÌ? | Thai PhamnnĐây là thời đại của cuộc chiến Game Changer – người thay đổi luật chơi hay những sáng tạo mang tính phản động (Disruptive Innovation) sẽ thay thế những công nghệ, mô hình kinh doanh cũ.nnVậy các ngành nghề nào sẽ “hot” trong 10-15 năm tới, lĩnh vực nào sẽ không bị lỗi thời? Những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm nào đòi hỏi ở người trẻ ngày hôm nay? Khi nào kiến thức mới là sức mạnh?nnHãy theo dõi và cho tôi biết dự định trong tương lai của bạn nhé!!nnNếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây:
nhận được những thông tin hữu ích về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.n—————-.—————-.—————.—————-n► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:nFacebook:
Channel:

Tìm hiểu thêm khóa học Kungfu Chứng Khoán:
Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính u0026 Thịnh vượng tại:
—————-.—————-.—————.—————-n👉 Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé! n► Phát triển bản thân:
Tiền và Đầu tư tài chính cá nhân:
Học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu:
Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản, A-BỜ-CỜ (từ A-Z):
Phương pháp đầu tư 4 CHỮ M:
—————-.—————-.—————.—————-n#THỜIĐẠI4.0n#pháttriểnbảnthânn#NGƯỜITRẺCẦNCHUẨNBỊGÌn#Thaipham
tags:
SỐNG SÓT, PHÁT TRIỂN, THỜI ĐẠI 4.0, NGƯỜI TRẺ CẦN CHUẨN BỊ GÌ, Thai Pham, Game Changer, Disruptive Innovation, thay đổi luật chơi, công nghệ, mô hình kinh do…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề ĐỂ SỐNG SÓT & PHÁT TRIỂN TRONG THỜI ĐẠI 4.0, NGƯỜI TRẺ CẦN CHUẨN BỊ GÌ? | Thai Pham. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *