Để tổ chức thành công một lễ cưới, các cặp đôi cần chuẩn bị những công tác có liên quan đến phục trang, các thủ tục, địa điểm tổ chức, thực phẩm và chụp hình cưới. Điều này khiến nhiều cặp đôi gặp khó khăn và phải tiết kiệm một cách tối đa để lễ cưới diễn ra suôn sẻ nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cách thức tìm đơn vị chụp ảnh cưới Hà Nội giá rẻ để bạn đọc tham khảo. Đồng thời, giải quyết nỗi băn khoăn lớn hiện nay là chụp ảnh cưới ở đâu rẻ nhất Hà Nội.

Làm thế nào để tìm đơn vị chụp ảnh cưới giá rẻ tại Hà Nội?

Nên ưu tiên những dịch vụ vừa cung cấp dịch vụ phục trang, make up, hậu cần, chụp hình cưới

Quy luật từ thị trường đã cho thấy, những dịch vụ trọn gói bao giờ cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí cao hơn so với các dịch vụ riêng lẻ. Chính vì vậy, nếu bạn có thể tìm được cho mình một dịch vụ trọn gói với tất cả các khâu trong việc chụp hình cưới như phục trang, make up, hậu cần,… bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể hơn. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho khách hàng của mình, nhiều đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường còn sẵn sàng đem đến những ưu đãi, khuyến mãi để hỗ trợ tối đa nhất cho khách hàng của mình. Điều này tạo thuận lợi hơn cho bạn nếu sử dụng các dịch vụ trọn gói.

Tận dụng những địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội giá rẻ 

Một đơn vị chụp hình cưới chuyên nghiệp và tận tâm chắc chắn sẽ biết cách làm thế nào để tiết kiệm một cách tối đa và hiệu quả cho những khách hàng của mình. Bạn nên ưu tiên việc chụp hình cưới ở gần và nhờ những đơn vị tiềm năng tư vấn xem địa điểm nào chụp hình cưới có thể giúp tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Đây là một cách tìm địa chỉ chụp ảnh cưới ở đâu rẻ nhất Hà Nội cho bạn.

Thông thường, những địa điểm có cảnh quan tự nhiên như hồ nước, rừng cây, cánh đồng hoa,… gần Hà Nội sẽ là nơi chụp hình lý tưởng. Và nếu như những đơn vị chụp hình luôn cố gắng gợi ý những chuyến chụp hình xa và khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ tốn nhiều chi phí, thì nhiều khả năng đơn vị bạn đang chọn không phải là cái tên lý tưởng trong quá trình chụp hình của mình.

Yêu cầu những hợp đồng, giấy tờ cam kết trước khi sử dụng dịch vụ

​Nhiều đơn vị vì muốn thu lại lợi nhuận cao nên luôn mong muốn khách hàng của mình phải sử dụng thật nhiều những dịch vụ theo kèm phát sinh trong quá trình chụp hình cưới. Các cặp đôi nếu không có những hợp đồng hay giấy tờ cam kết thường gặp phải trường hợp chịu thêm những khoản phí phát sinh trong quá trình chụp hình.

Gói chụp hình cưới nào rẻ nhất tại hà nội

Sau đây là gói báo giá chụp hình cưới rẻ nhất tại hà nội. bạn có thể tham khảo qua và cũng như so sánh các gói giá của các studio khác nhau rồi mới quyết định lựa chọn nhé!

Dịch vụ bao gồm:
– Chụp Smiley + phố cổ + Thảo nguyên hoa
– Chụp Smiley + phố cổ + Trill
– Chụp Smiley + phố cổ + Santoniri
Bộ quà tặng Voucher đối tác nhẫn cưới, Vest…lên đến 5.000.000đ
Bao gồm toàn bộ chi phí đi lại và vé vào cổng
02 nhiếp ảnh gia + 01 makeup chính + 01 stylist riêng
04 áo cưới và + 02 vest chụp + phụ kiện
Sản phẩm:
01 album 30×40 (30trang) sử dụng chất liệu tốt nhất thị trường
(Có thể đổi 1 album thành bộ vest hoặc áo cưới may theo số đo)
01 album 30×30 (30 trang) chất liệu cao cấp nhất
02 ảnh phóng 70×110 pha lê cao cấp
01 ảnh bàn 15×21 gỗ + đĩa HD chất lượng cao
01 áo cưới thiết kế của Ely
Trang phục ăn hỏi cho cô dâu
02 lần makeup cưới hỏi

Ok như vậy đây là gói báo giá chụp hình cưới tốt và rẻ nhất hà nội rồi. Chúc các bạn sẽ ra được một quyết định đúng đắn rồi sẽ có mọt album ảnh cưới tuyệt đẹp để làm kỉ niệm nhé !

Nguồn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *