prin13
Chat ZaloLiên hệ Mr Duy ngay!

GIA HUY VLOG – Sinh viên có nên đi làm thêm?

Trulli

sinh viên có nên đi làm thêm không vì sao
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://print2013.com/ là một website cộng đồng về quá trình khởi nghiệp hay đời sống sinh viên.. .Việc bạn tìm hiểu những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể nhìn thấu cuộc sống hiện tại của bạn. Hôm nay https://print2013.com/ xin giới thiệu đến các bạn GIA HUY VLOG – Sinh viên có nên đi làm thêm? . Cùng theo dõi ngay hướng dẫn tại video bên dưới nhé:

OK! XIN CHÀO CÁC BẠN!nnNói về làm thêm thì thời sinh viên Huy cũng kinh qua không biết bao nhiêu công việc. Từ chạy bàn, trông tiệm net, bán hàng, soát vé ở rạp chiếu phim, đi bưng quả… đủ thứ luôn. Nhìn lại, Huy thấy mình trưởng thành, học hỏi được nhiều, và bớt ngu ngơ hơn.nnHuy muốn các bạn sinh viên cũng sẽ có những trải nghiệm giống Huy. Sinh viên mà, ngu ngơ lắm, nên sắp tới Huy sẽ làm nhiều vlog để hướng dẫn cho các bạn sinh viên nhiều điều mà Huy đã từng học được. Các bạn nhớ đón xem nhé!nnMột điều khá thú vị là quán bò bít-tết hồi xưa Huy làm chạy bàn, bây giờ tại địa chỉ đó là cửa hàng Mô tô Ken. Tính ra Huy cũng có duyên với mô tô nhỉ!nn⭕️ Các bạn nhớ like video, đăng ký kênh Youtube “Lê Gia Huy”, và đừng quên follow Fanpage “Lê Gia Huy” để đón xem những video tiếp theo của mình nhé! Thank you! 😍n👉 More video:
Follow me:
Instagram:
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – -nColor Grading:
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – -nLink nhạc Intro của mình ở đây nhé!nnTrack: Alex Skrindo u0026 Miza – Thinkin [NCS Release]nMusic provided by NoCopyrightSounds.nWatch:
Download / Stream: http:ncs.io/ThinkinYOnn#LêGiaHuy
tags:
lê gia huy, gia huy, vlog, le gia huy, sinh viên, làm thêm, part time, job, student
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề GIA HUY VLOG – Sinh viên có nên đi làm thêm?. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *