prin13
Chat ZaloLiên hệ Mr Duy ngay!

Giảm giá vé tàu cho học sinh, sinh viên nhập học | Tin mới nhất

Trulli

sinh viên giảm giá vé tàu
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://print2013.com/ là một website cộng đồng về quá trình khởi nghiệp hay đời sống sinh viên.. .Việc bạn tìm hiểu những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể nhìn thấu cuộc sống hiện tại của bạn. Hôm nay https://print2013.com/ xin giới thiệu đến các bạn Giảm giá vé tàu cho học sinh, sinh viên nhập học | Tin mới nhất . Cùng theo dõi ngay hướng dẫn tại video bên dưới nhé:

Nhằm kích cầu tăng trưởng du lịch nội địa, thúc đầy nhu cầu đi lại bằng đường sắt vừa qua Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn đã đưa ra chương trình giảm giá Hè 2018. Đơn vị này sẽ giảm 10% giá vé cho học sinh, sinh viên nhập học vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp. Thời gian áp dụng đến ngày 31/12/2018.nCụ thể giảm 10% giá vé các loại chỗ ghế ngồi hiện hành cụ thể với mác tàu SE21/SE22, NH1/NH2 chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần; Đối với mác tàu SE26, SQN2, SNT2,4,6,chạy vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần và mác tàu SE25, SQN1, SNT1,3,5, chạy vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. nNgoài ra, đối với đoàn khách từ 10 người trở lên của các đơn vị lữ hành tham gia chương trình kích cầu du lịch bằng tàu hỏa sẽ được giảm 20% giá vé. Thời gian áp dụng từ 07/7/2018 đến 12/8/2018.nnn📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.nĐăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:n📣 Tuổi Trẻ Official Channel:
hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.nnTin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.
tags:
tin mới nhất, tin 24h mới nhất, tuổi trẻ, thời sự, tin mới, tin nhanh, tin tuc 24h, bản tin mới nhất, thoi su, tin 24h mới nhất hôm nay, tin moi, tin moi 24h…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Giảm giá vé tàu cho học sinh, sinh viên nhập học | Tin mới nhất. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *