Giáo viên của trường có rất nhiều công việc in ấn phải làm, từ việc chuẩn bị tài nguyên cho các bài học đến việc tạo ra các màn hình treo tường. Vì tầm quan trọng của việc in ấn trong lớp học và mức độ sử dụng của máy in trong trường học, nên việc dành thời gian để chọn máy in tốt nhất cho giáo viên thay vì vội vàng đưa ra quyết định là hợp lý.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về máy in laser tốt nhất dành cho giáo viên để giúp bạn đưa ra quyết định.

Máy in trường học cần những gì? Chúng tôi sẽ xem xét máy in laser hơn là máy in phun, vì chúng phù hợp hơn để sử dụng như một máy in trường học do tốc độ in nhanh hơn và chi phí vận hành dài hạn thấp hơn.

Những điểm mạnh chính mà một máy in trường học cần là:

Tốc độ in đen trắng nhanh chóng

Giáo viên nhà trường cần có khả năng in và phân phát nhanh các bảng tính, bài kiểm tra và các tài liệu giáo dục khác để giảm thiểu lượng thời gian lãng phí trong lớp. In màu ít quan trọng hơn vì hầu hết các tài liệu này đều có màu đen và trắng, nhưng tốc độ in đơn sắc nhanh là điều cần thiết.

Chi phí vận hành thấp và dung lượng mực cao

Ngân sách trường học bị hạn chế ngay từ đầu mà không tính đến các chi phí ẩn của một máy in sử dụng các nguồn tài nguyên tốn kém. Máy in laser được cho là máy in ít tốn kém nhất để chạy trong thời gian dài nhờ chi phí mực in tương đối thấp so với mực in.

Đảm bảo rằng máy in bạn chọn cho trường học cũng có dung lượng mực cao có nghĩa là bạn sẽ không phải tổ chức nhiều vào việc dự trữ.

Kết nối Wi-Fi

Khi các trường học bắt đầu sử dụng ngày càng nhiều công nghệ hiện đại như máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động trong các bài học, khả năng in không dây càng trở nên quan trọng. Chúng tôi coi kết nối Wi-Fi là một tính năng cần thiết cho máy in trường học để dễ dàng sử dụng với nhiều thiết bị trong lớp học.

Đa chức năng

Quét và photocopy đều được sử dụng trong trường học cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như tạo bản sao kỹ thuật số của các bài kiểm tra đã hoàn thành và sao chép các trang tính. Thay vì phải mua máy quét và máy photocopy riêng lẻ, việc chọn một máy in đa chức năng với các tính năng này được tích hợp sẵn có thể tiết kiệm tiền và không gian lớp học quý giá.

Tái tạo màu tốt

Khả năng tái tạo màu tốt là điều cần thiết cho bất kỳ máy in trường học nào sẽ được sử dụng để tạo tài liệu cho màn hình trong lớp học. Những màn hình này đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn và nhập vai, nhưng chúng có thể bị ảnh hưởng bởi chất lượng in kém khiến chúng khó đọc hoặc khó hiểu.

Máy in tốt nhất cho giáo viên 2020

Máy in Laser đơn sắc A4 Lexmark B2546dw

B2546dw là một máy in laser đơn sắc nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ được thiết kế để trở thành một con ngựa làm việc giá cả phải chăng cho trường học hoặc đại học của bạn. Với tốc độ đầu ra bản in nhanh lên đến 44ppm và khả năng tạo ra bản in đầu tiên nhanh nhất trong 6 giây, máy in có khả năng này hỗ trợ các nhu cầu trong lớp học một cách dễ dàng. Với tính năng bảo mật từng đoạt giải thưởng và tuân thủ ENERGY STAR, máy in này bảo vệ thông tin của bạn và môi trường.

 

Xerox VersaLink C400DN

Mẫu Xerox này có thể in cả màu hoặc đơn sắc, rất phù hợp cho các lớp học, nơi cần in thường xuyên cả bảng tính và tài liệu hiển thị trong lớp học. Nó đạt tốc độ lên đến 35 trang / phút và có khay tiếp giấy 550 tờ, có nghĩa là bạn có thể nạp đủ giấy để cung cấp trang tính cho cả lớp chỉ trong một lần.

Lexmark MC2425adw

Lexmark MC2425adw có nhiều khả năng in ấn trong một thân máy tương đối nhỏ. Nó có tốc độ in mạnh mẽ, với trang đầu tiên xuất hiện trong vòng chưa đầy 12 giây và lên đến 23ppm, và mực in Unison có công thức đặc biệt sử dụng ít năng lượng hơn 46% so với các loại thay thế.

Một loạt các công cụ bổ sung bao gồm khả năng quét 50ppm, điều chỉnh mực màu và in hai mặt hoạt động cùng nhau để giữ giá mỗi trang thấp, trong khi hiệu quả vẫn cao. Ngoài ra còn có một tùy chọn tiện dụng để mở rộng khay tiếp giấy của bạn thêm 650 trang nếu quy trình làm việc của bạn yêu cầu.

Xerox VersaLink C405DN

Xerox Verslink C405DN là một lựa chọn đa chức năng tuyệt vời, với một máy quét và máy photocopy được tích hợp trong thiết kế. Điều này làm cho nó hoàn hảo để sử dụng trong các trường học muốn thay thế máy photocopy cồng kềnh bằng các phiên bản tích hợp liền mạch hơn. Với tốc độ in lên đến 35 trang / phút và khay tiếp giấy 550 tờ, đây là một chiếc máy in tuyệt vời.

Nó cũng đi kèm với một bảo hành tại chỗ trọn đời miễn phí, bảo vệ nó trong tương lai cho bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra với đường truyền.

OKI C823N

Máy in cuối cùng trong danh sách của chúng tôi dành cho giáo viên là OKI C823n, một mẫu A3 LED. Mặc dù có thể in với khổ giấy lên đến A3, máy in này vẫn có kích thước khá nhỏ gọn, lý tưởng cho các phòng học nhỏ. Nó có thể in các trang tính lớn và hiển thị ở tốc độ lên đến 23ppm ở cả màu và đơn sắc và có tất cả các chất lượng tiết kiệm năng lượng đi kèm với công nghệ LED.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *