Máy in sẽ luôn phát ra tiếng ồn. Nhưng nếu bạn làm việc trong môi trường bận rộn, tập trung vào khách hàng như trung tâm cuộc gọi, bác sĩ phẫu thuật hoặc trường học, thì máy in của bạn càng ít gây ra tiếng ồn càng tốt. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hoạt động ngoài văn phòng nhỏ hoặc phòng học tại nhà, nơi bạn coi trọng sự yên bình và tĩnh lặng, một máy in yên tĩnh cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Nói chung, máy in càng nhanh thì âm thanh càng lớn. Tương tự như vậy, kiểu máy in laser có khả năng chạy êm hơn máy in phun vì trong máy in laser, quá trình nung chảy làm nóng mực trên toàn bộ chiều rộng của giấy thay vì tay máy in di chuyển liên tục qua lại. Thay vào đó, âm thanh mà máy in laser tạo ra thường là từ giấy được đưa vào máy in.

Với những điểm này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số máy in chạy êm nhất, để cuối cùng bạn có thể loại bỏ tiếng ồn lớn của máy in tại nơi làm việc.

Máy in Laser êm nhất

Kyocera FS-1061DN

Máy in êm Kyocera FS1061-DN

Máy in Kyocera được biết đến là loại máy đáng tin cậy cho nơi làm việc, và máy in này cũng không khác. FS-1061DN lý tưởng cho không gian làm việc nhỏ: yên tĩnh, hiệu quả và nhỏ gọn. Chỉ cần nhấn nút chế độ yên tĩnh để giảm đáng kể tiếng ồn từ máy in.

FS-1061DN cũng có chi phí vận hành thấp và đáng tin cậy, nên nó thậm chí còn phù hợp hơn để sử dụng cho doanh nghiệp.máy in văn phòng yên tĩnh

Lexmark CS517de

Máy in Lexmark này rất phù hợp cho các văn phòng nhỏ nhờ kiểu dáng đẹp và thân máy nhỏ gọn. Để in đặc biệt yên tĩnh, hãy chọn chế độ yên tĩnh bằng màn hình bàn di chuột màu. Máy in cũng có cài đặt thân thiện với môi trường bao gồm in hai mặt theo tiêu chuẩn cũng như bộ nhiệt áp làm nóng tức thì để máy in sẽ khởi động và chạy trong vòng chưa đầy 10 giây.

Với máy in này, bạn cũng có thể truy cập vào chương trình thu gom hộp mực Lexmark để cắt giảm rác thải có hại cho môi trường bằng cách tái chế các hộp mực đã qua sử dụng.

Máy in phun yên tĩnh

Epson Workforce Pro WF-M5190DW

Epson Workforce Pro WF-M5190DW - Máy in êm

Tiêu chuẩn cao, in năng lượng thấp của máy in Epson này từ dòng WorkForce của họ là hoàn hảo cho các văn phòng vì nó mang lại hiệu suất cao trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn 80% so với các mẫu máy cạnh tranh. Cài đặt chế độ yên tĩnh và chức năng không có tiếng ồn của quạt cũng có nghĩa là việc in ấn sẽ diễn ra nhanh chóng và yên tĩnh – tăng hiệu quả trong văn phòng của bạn và giảm thiểu tiếng ồn xung quanh.

Máy in đa năng yên tĩnh

Kyocera FS-1320MFP

Kyocera FS-1320MFP - Máy in êm

Máy in laser đa chức năng này của Kyocera đại diện cho giá trị tuyệt vời đồng tiền. In, sao chép, quét hoặc fax bằng máy in này – lý tưởng cho các văn phòng nhỏ, nơi có không gian cao. Máy in có chi phí vận hành thấp và đáng tin cậy, và nút chế độ yên tĩnh sẽ giảm đáng kể tiếng ồn từ máy in để bạn không làm phiền đồng nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *