font đẹp

Không thể phủ nhận, các ký tự thư pháp hoặc phông chữ có đuôi mang đến một nét đặc sắc nhất định cho văn bản của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những phông chữ tốt nhất có dấu nháy, đây là bộ sưu tập từ Envato Elements và GraphicRiver sẽ khiến bạn ngất ngây.

Phông chữ Moonface Script với các dấu nháy
Moonface Script Font với Swashing chỉ là một trong số rất nhiều Swash Fonts tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy tại Envato Elements và GraphicRiver

Phông chữ đẹp nhất có dấu nháy  tại Envato Elements ( Tải xuống không giới hạn)

Nếu bạn đang tìm kiếm các phông chữ swash tốt nhất được tìm thấy trên internet, bạn phải xem  Envato Elements . 

Elements cung cấp hàng nghìn kiểu thay đổi phông chữ tuyệt đẹp, được tạo ra bởi một loạt các nhà thiết kế tài năng trên khắp thế giới và phần tốt nhất là bạn có thể tải xuống bao nhiêu tùy thích, thường xuyên nếu bạn muốn, với một khoản phí cố định hàng tháng. 

Và hơn thế nữa, khoản phí hàng tháng đó cũng cho phép bạn truy cập hàng nghìn tài sản kỹ thuật số cao cấp như biểu trưng, ​​mẫu đồ họa, mô hình, ảnh, nhiều mẫu khác nhau và hơn thế nữa. Hãy cùng xem qua một số phông chữ tốt nhất với các dấu nháy mà bạn có thể tìm thấy tại Elements.

31 Phông chữ Swash tốt nhất

Quảng cáo

Phông chữ Mattosa Script có dấu nháy  (TTF, OTF, WOFF)

Phông chữ Mattosa Script với các dấu nháy

Hãy bắt đầu mọi thứ với Phông chữ Mattosa Script, một phông chữ tuyệt đẹp bắt chước chữ viết tay tự nhiên và sẽ hoạt động tốt trên áp phích, văn phòng phẩm đám cưới và lời mời, quần áo, thiết kế logo, v.v. các chữ ghép đặc biệt để làm nổi bật văn bản của bạn.

Phông chữ thư pháp Melyana có dấu nháy  (TTF, OTF, WOFF)

Bạn đang tìm kiếm một phông chữ thư pháp đẹp với nhiều dấu nháy mà bạn có thể sử dụng để tạo ra cái nhìn độc đáo của riêng mình? Sau đó, hãy kiểm tra Phông chữ thư pháp Melyana có dấu nháy. Nó bao gồm các ký tự viết hoa và viết thường, chữ số và dấu chấm câu, 15 chữ ghép, 66 lựa chọn thay thế khổng lồ và dấu gạch chéo đầu và cuối cho tất cả các ký tự. 

Phông chữ Hustler Brush Script có đuôi  (TTF, OTF)

Phông chữ Hustler Brush Script có đuôi

Kiểm tra phông chữ tập lệnh bút vẽ này có đuôi, điều này sẽ làm cho văn bản của bạn nổi bật so với phần còn lại. Văn bản được làm thủ công bằng bút cọ và cung cấp đầy đủ các kiểu chữ hoa, chữ thường, chữ số, dấu chấm câu và các kiểu thay thế. Tất cả các chữ cái viết hoa và viết thường đều có dấu gạch đầu dòng và dấu gạch chéo kết thúc.

Phông chữ Raya Vintage Swash Flourish  (TTF, OTF)

Phông chữ Raya Vintage Swash Flourish

Khi bạn cần một phông chữ hiển thị tuyệt vời với sự phát triển mạnh mẽ, thì Phông chữ Raya Vintage Swash Flourish là phông chữ dành cho bạn. Phông chữ có hai phiên bản — thông thường và nội dòng — và bao gồm bốn dấu nháy cho phông chữ để bạn cá nhân hoá văn bản của mình. 

Phông chữ thảo kết hôn có đuôi  (TTF, OTF)

Phông chữ ký tên đã kết hôn có đuôi

Married Cursive Font With Tails là một phông chữ thư pháp viết tay đương đại với các dấu gạch chéo sẽ làm cho văn bản của bạn trông đẹp mắt. Bất kể dự án là gì, tập hợp đầy đủ các chữ cái viết hoa và viết thường, chữ số, dấu câu và chữ ghép sẽ cho phép bạn tạo văn bản viết tay thực tế, phong cách và được cá nhân hóa cao. 

Evelyn – Phông chữ Wedding Script có đuôi  (TTF, OTF)

Evelyn - Phông chữ Wedding Script có đuôi

Evelyn là một phông chữ script có đuôi rất phong phú mà bạn có thể sử dụng trên lời mời, áp phích, bảng hiệu, biểu trưng và thương hiệu khi bạn cần một chút hào nhoáng. Phông chữ chứa 392 glyphs, quá đủ để bạn có một chút thú vị và tạo ra thứ gì đó độc đáo của mình.  

Sophia Phông chữ thảo có đuôi dài  (TTF, OTF)

Sophia Phông chữ thảo có đuôi dài

Tìm kiếm phông chữ thảo có đuôi dài? Sophia có thể là thứ bạn cần. Phông chữ cung cấp một tập hợp đầy đủ các ký tự viết hoa và viết thường, dấu chấm câu và số, cũng như các ký tự thay thế swash, chữ ghép và hơn thế nữa. 

Phông chữ tập lệnh Rautila có đuôi  (TTF, OTF)

Phông chữ Rautila Script có đuôi

Phông chữ tập lệnh bút vẽ có đuôi này hoàn hảo cho nhiều dự án, từ lời mời đến biểu trưng, ​​quần áo, v.v. Bộ sưu tập bao gồm các ký tự viết hoa và viết thường thông thường cũng như một bộ sưu tập tuyệt vời các dấu nháy cho phông chữ. 

Phông chữ Metinoline Script với các dấu nháy thư pháp  (TTF, OTF, WOFF)

Phông chữ Metinoline Script với các dấu nháy thư pháp

Khi bạn cần một phông chữ siêu thanh lịch cho dự án đặc biệt đó, hãy chọn Phông chữ Metinoline Script. Tập lệnh đi kèm với 641 glyphs được chia thành các tập hợp phong cách, tập hợp kiểu cách, thay thế kiểu cách và chữ ghép, và nó cung cấp hỗ trợ cho hầu hết các ngôn ngữ châu Âu. 

Phông chữ tập lệnh gợi ý có dấu nháy  (TTF, OTF, WOFF)

Phông chữ Menttion Script có dấu nháy

Menttion là một phông chữ script tuyệt đẹp khác với các dấu gạch chéo được thiết kế cho các thương hiệu thời trang, trang điểm và thương mại điện tử cần phông chữ sang trọng và phong cách. Tập lệnh bao gồm 382 glyphs, bao gồm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dấu nháy và các kiểu thay thế sẽ giúp bạn tạo ra một giao diện độc nhất của mình. 

Phông chữ Script tuyệt vời có đuôi  (TTF, OTF)

Phông chữ Script tuyệt vời có đuôi

Chữ viết đẹp có đuôi này được in bằng tay để tạo cho nó vẻ ngoài tuyệt vời màu nước rất phổ biến ngày nay. Với đường cơ sở nhảy múa và các dấu gạch chéo khác nhau có thể được áp dụng cho phần đầu và phần cuối của tất cả các chữ cái thường, Fabulous Script còn sống đúng với tên gọi của nó. 

Devilion Phông chữ Serif thô có dấu gạch chéo  (TTF, OTF)

Devilion Phông chữ Serif thô có dấu gạch chéo

Bạn không thể tưởng tượng được phông chữ serif này với những dấu gạch chéo trên logo, thương hiệu, bao bì, v.v. Devilion Rough bao gồm chữ hoa, chữ thường, dấu chấm câu, ký hiệu và chữ số, cũng như các bộ kiểu cách, thay thế, chữ ghép và hỗ trợ đa ngôn ngữ. 

Phông chữ Einstein Swash Flourish  (TTF, OTF, WOFF)

Phông chữ Einstein Swash Flourish

Khai thác khả năng thiên tài của Einstein khi bạn sử dụng phông chữ cùng tên kỳ quặc và đẹp mắt này. Bộ sưu tập đi kèm với các tệp OTF, TTF và Webfont, và nó bao gồm các ký tự viết hoa và viết thường với dấu gạch chéo cho tất cả các phông chữ ở đầu và cuối của một từ, dấu chấm câu đầy đủ và hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế.

Phông chữ Viết tay Oston với Dấu nháy Thư pháp  (TTF, OTF)

Phông chữ Viết tay Oston với Dấu gạch ngang Thư pháp

Khi bạn cần một phông chữ hiển thị khác biệt, vừa trang nhã vừa độc đáo, hãy chọn Phông chữ Viết tay Oston Với Dấu gạch ngang Thư pháp. Phông chữ tuyệt đẹp này sẽ trông tuyệt vời trên bìa tạp chí, tài liệu xây dựng thương hiệu, áp phích, v.v. Nó bao gồm các dấu gạch chéo và chữ ghép, các bộ theo phong cách và ngữ cảnh, và các bộ thay thế. Tải xuống và vui chơi. 

Phông chữ Torino Serif có dấu gạch chéo  (TTF, OTF)

Phông chữ Torino Serif có dấu gạch chéo

Phông chữ Torino Serif này có thể thuần phục so với nhiều phông chữ được giới thiệu ở đây, nhưng sự hạn chế của nó là một phần sức mạnh của nó. Sử dụng nó khi sự rõ ràng của văn bản là quan trọng, nhưng không quan trọng đến mức bạn sẵn sàng nhượng bộ sự nhàm chán. Sử dụng dấu gạch chéo một cách thận trọng với một hoặc hai chữ cái trong mỗi từ khi bạn muốn tăng thêm sự quan tâm. 

Phông chữ thư pháp Alocasia có dấu gạch chéo  (TTF, OTF)

Phông chữ thư pháp Alocasia với dấu gạch chéo

Theo nhiều cách, Phông chữ thư pháp Alocasia đối lập với Torino ở trên, nhưng trong trường hợp này, đó chính xác là sức mạnh của nó nằm ở đâu. Alocasia cung cấp ba kiểu: brush, sans và serif. Sử dụng các dấu nháy kèm theo để làm cho văn bản trở nên thú vị và phức tạp như bạn muốn. 

Phông chữ House Of Glory Serif có dấu gạch chéo  (TTF, OTF)

Phông chữ House Of Glory Serif có dấu gạch chéo

Phông chữ serif với các dấu gạch chéo mang lại cảm giác cổ điển rõ ràng, House of Glory cung cấp các ký tự viết hoa và viết thường, các ký tự thay thế theo ngữ cảnh, dấu gạch chéo và chữ ghép. Nó hoàn hảo cho những lúc bạn muốn khai thác cảm giác gothic đó.

Phông chữ thảo Vapetla có đuôi dài  (TTF, OTF)

Font chữ thảo Vapetla với đuôi dài

Bắt kịp dòng chảy khi bạn sử dụng Font chữ thảo của Vapetla có đuôi dài. Phông chữ hoàn hảo để tạo logo cá nhân, văn phòng phẩm đám cưới và thương hiệu quần áo thời trang. Các ký tự viết hoa và viết thường cung cấp đủ số lượng dấu nháy cho các ký tự phông chữ để giúp bạn hài lòng. 

Phông chữ Melinda Brush Script có đuôi  (TTF, OTF)

Phông chữ Melinda Brush Script có đuôi

Melinda Brush Script Font cung cấp đuôi đủ dài để đáp ứng các thiết kế nghiêng về kịch tính nhất. Sử dụng nó cho biểu trưng, ​​tiêu đề, áp phích, thời trang, v.v. của bạn.

Phông chữ tập lệnh theo phong cách Hipster có dấu nháy  (TTF, OTF, WOFF)

Phông chữ theo phong cách Hipster với dấu gạch chéo

Phông chữ Hipster Style Script With Swashing bao gồm các ký tự viết hoa và viết thường, dấu chấm câu, số, các kiểu thay thế, chữ ghép và dấu gạch chéo, và có 12 kiểu phông chữ khác nhau. 

Phông chữ thảo luận Mattea có đuôi dài  (TTF, OTF)

Phông chữ Mattea Cursive với Đuôi dài

Mattea Cursive Font With Long Tails là một phông chữ vui nhộn và tuyệt đẹp mà mọi nhà thiết kế nên có trong hộp công cụ của họ để sử dụng khi các dự án đặc biệt đòi hỏi sự phi thường. Sử dụng phông chữ ký phong cách này để xây dựng thương hiệu quần áo, biểu trưng, ​​lời mời và hơn thế nữa. 

Gimstta – Phông chữ Swash tốt nhất  (TTF, OTF)

Gimstta - Phông chữ Swash tốt nhất

Gimttsa thú vị như thế nào? Sử dụng nó cho thiệp chúc mừng, văn phòng phẩm, thời trang, thương hiệu và hơn thế nữa. Gimttsa đi kèm với các ký tự viết hoa và viết thường, dấu chấm câu, chữ số và hàng tấn dấu gạch ngang, chữ ghép và dấu thay thế. 

Phông chữ Hatthira Cursive có đuôi  (TTF, OTF)

Phông chữ Hatthira Cursive có đuôi

Nói về một phông chữ đặc biệt. Phông chữ Hatthira không phải là phông chữ dành cho mọi dịp, nhưng nó sẽ tạo ấn tượng khi được sử dụng trong các dự án phù hợp. Suy nghĩ về biển báo, thiết kế quần áo, văn phòng phẩm và thương hiệu.

Phông chữ thư pháp Rita Carollina có dấu gạch chéo  (TTF, OTF)

Phông chữ thư pháp Rita Carollina có dấu gạch chéo

Phông chữ Thư pháp Rita Carollina được nhân cách hóa sang trọng. Sử dụng nó cho nhu cầu xây dựng thương hiệu của bạn, cũng như văn phòng phẩm, thiệp mời đám cưới, thời trang, làm đẹp, v.v. 

Phông chữ Kiramba Swash Flourish  (TTF, OTF)

Phông chữ Kiramba Swash Flourish

Phông chữ Kiramba Swash Flourish, giống như Rita Carollina, là một phông chữ hiển thị tuyệt vời để xây dựng thương hiệu, văn phòng phẩm, lời mời đám cưới, thời trang, làm đẹp, v.v. Phông chữ bao gồm các ký tự viết hoa và viết thường, số, dấu chấm câu và một bộ sưu tập các dấu gạch chéo lành mạnh để sử dụng phông chữ.

Phông chữ tập lệnh Elmah có đuôi  (TTF, OTF)

Phông chữ Elmah Script có đuôi

Khi phong cách quan trọng hơn tính dễ đọc nghiêm ngặt, hãy chọn Elmah Script Font With Tails. Phông chữ đương đại chảy này rất sáng tạo, thanh lịch và hoàn hảo cho các dự án xây dựng thương hiệu. 

Phông chữ Aletta Martta Với Dấu gạch ngang Thư pháp  (TTF, OTF)

Phông chữ Aletta Martta với Nét chữ Thư pháp

Phông chữ Aletta Martta Với Thư pháp Swashing là một phông chữ thư pháp tuyệt vời với một nét hiện đại rõ ràng, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các áp phích, thời trang, thương hiệu và hơn thế nữa. Phông chữ bao gồm các ký tự viết hoa và viết thường và hỗ trợ ngôn ngữ nước ngoài. 

Margreta Cursive Font có đuôi  (TTF, OTF)

Margreta Cursive Font with Tails

Margreta Cursive Font With Tails đáng yêu như thế nào? Một phông chữ ký tuyệt vời có thể được sử dụng cho bảng hiệu, thương hiệu, làm đẹp, thời trang và văn phòng phẩm, phông chữ tuyệt vời này bao gồm các ký tự viết hoa và viết thường, dấu chấm câu, chữ số và vô số dấu gạch ngang. 

Phông chữ Belgedes Brush Script có đuôi  (TTF, OTF)

Phông chữ Belgedes Brush Script có đuôi

Belgedes là một phông chữ tập lệnh cọ đáng yêu có đuôi, và nó bao gồm một bộ đầy đủ các ký tự Latinh, bộ kiểu cách, ký tự thay thế, dấu gạch chéo và chữ ghép. Sử dụng nó khi bạn muốn tạo văn bản thủ công, độc đáo. 

Phông chữ Pathigla có đuôi dài  (TTF, OTF)

Phông chữ Pathigla với Đuôi dài

Nếu bạn thích phông chữ có đuôi dài, bạn sẽ thích Pathigla. Chữ ký hiện đại này có một đường cơ sở nảy và các đuôi chảy đẹp mắt mà bạn có thể đính kèm vào bất kỳ chữ cái nào bạn muốn.

Gurati – Phông chữ Swash tốt nhất  (TTF, OTF)

Gurati - Phông chữ Swash tốt nhất

Một trong những phông chữ thư pháp thanh lịch nhất của chúng tôi với các dấu gạch chéo, Gurati rất tuyệt, hiện đại và khác biệt. Nó cung cấp một bổ sung thú vị của các ký tự Latinh và dấu câu, cũng như đủ các dấu chấm câu để giúp bạn thử nghiệm hàng giờ. 

Phông chữ đẹp nhất với  dấu nháy  từ GraphicRiver (Mua một cái)

Phông chữ Swash tốt nhất từ ​​GraphicRiver

GraphicRiver  là một trang web khác cung cấp hàng nghìn phông chữ swashing đáng kinh ngạc, nhưng nó hoạt động hơi khác với Envato Elements. 

Trong khi Elements là nguồn tốt nhất khi bạn muốn mua nhiều phông chữ và các tài nguyên khác, GraphicRiver là nguồn tốt nhất cho những người có ngân sách hạn hẹp và chỉ muốn mua một phông chữ tại một thời điểm. 

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc chỉ mua một phông chữ thay vì thử nghiệm với nhiều phông chữ, thì  GraphicRiver  có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn vì bạn có thể tải xuống một phông chữ duy nhất để sử dụng một lần với mức phí thấp. Bây giờ chúng ta sẽ xem xét một số dịch vụ cao cấp từ GraphicRiver. 

Phông chữ tập lệnh Wellfare có dấu nháy  (TTF, OTF, WOFF)

Phông chữ Wellfare Script với các dấu nháy

Phông chữ Wellfare Script là một phông chữ kiểu chữ ký tinh vi với những đường cong và đường thẳng tuyệt đẹp. Phông chữ này cung cấp rất nhiều glyphs và chữ ghép và là một lựa chọn hoàn hảo cho các dự án xây dựng thương hiệu, truyền thông xã hội, lời mời, hình mờ, v.v. 

Phông chữ Kitahara Brush Script có đuôi  (TTF, OTF)

Phông chữ Kitahara Brush Script có đuôi

Kitahara Brush Script Font With Tails là mọi thứ bạn cần khi muốn tạo một phông chữ nổi bật có một không hai để hiển thị hoặc xây dựng thương hiệu. Phông chữ bao gồm bảng chữ cái viết hoa và viết thường, số, dấu câu, hỗ trợ đa ngôn ngữ, kiểu thay thế, dấu gạch chéo và chữ ghép.

Phông chữ Qalistha Swash Flourish  (TTF, OTF)

Phông chữ Qalistha Swash Flourish

Qalistha Swash Flourish Font bao gồm bảng chữ cái viết hoa và viết thường, số, dấu chấm câu, hỗ trợ đa ngôn ngữ, dấu gạch ngang, kiểu thay thế và chữ ghép. Tập lệnh thanh lịch và dễ đọc này có thể được sử dụng trong nhiều loại dự án. 

Daytonia – Phông chữ chữ viết tay có đuôi  (TTF, OTF)

Daytonia - Phông chữ Chữ viết tay có đuôi

Nếu bạn chỉ yêu thích các phông chữ có đuôi dài, bạn sẽ thích Daytonia. Phông chữ này, chứa đầy đủ các ký tự Latinh, số và ký hiệu, cũng cung cấp nhiều lựa chọn lành mạnh về các dấu nháy, các lựa chọn thay thế và chữ ghép. Sử dụng tập lệnh đẹp mắt này trong các dự án xây dựng thương hiệu, biểu trưng của bạn, v.v. 

Phông chữ tập lệnh Magtina có dấu nháy  (TTF, OTF)

Phông chữ Magtina Script với Dấu gạch ngang

Phông chữ Magtina Script phong cách và hay thay đổi sẽ mang đến nét kỳ diệu cho các dự án của bạn. Phông chữ cung cấp bộ ký tự thông thường và bao gồm các bộ cách điệu đẹp mắt, các ký tự thay thế, chữ ghép, v.v. Nó cũng bao gồm 68 hình minh họa san hô đẹp mắt.  

Font chữ thảo Ayudisha có đuôi  (TTF, OTF, WOFF)

Font chữ thảo Ayudisha có đuôi

Ayudisha Cursive Font With Tails là một phông chữ ký tuyệt vời để tạo chữ ký cá nhân của riêng bạn khi cần thiết. Với hơn 400 glyphs, nó cung cấp cho bạn rất nhiều cách để tạo ra một cái nhìn độc nhất của bạn.

Tập lệnh Khansa với các dấu nháy thư pháp  (TTF, OTF)

Khansa Script với các dấu nháy thư pháp

Khansa Script With Cal Library Swashing có thể không phải là văn bản dễ đọc nhất, nhưng nó còn tạo nên phong cách cho điều này. Với nền tảng khiêu vũ của mình, Khansa rất tuyệt vời trên một số ứng dụng. Phông chữ chứa các ký tự viết hoa và viết thường, số và dấu chấm câu, cũng như lựa chọn các dấu gạch chéo, các lựa chọn thay thế và chữ ghép.

Phông chữ tập lệnh đơn tuyến Payland có dấu nháy  (TTF, OTF)

Phông chữ Payland Monoline Script có dấu nháy

Phông chữ Payland Monoline Script With Swashing có thể không phải là phông chữ thú vị nhất trong số các phông chữ được giới thiệu ở đây, nhưng nó sẽ hoàn thành công việc. Phông chữ có hai kiểu — thông thường và thô — cộng với 11 kiểu thay thế. 

Phông chữ Warsini có đuôi dài  (TTF, OTF)

Phông chữ Warsini với Đuôi dài

Warsini Font With Long Tails chắc chắn sẽ làm cho văn bản của bạn nổi bật. Với tập hợp đầy đủ các ký tự viết hoa và viết thường Latinh, số và dấu câu, nó có thể được sử dụng cho nhiều dự án khác nhau.

Phông chữ thư pháp Ceylonia có dấu gạch chéo  (TTF, OTF, WOFF)

Phông chữ thư pháp Ceylonia với dấu gạch chéo

Còn về Phông chữ Thư pháp Ceylonia Với Dấu gạch chéo, một phông chữ hiển thị đáng yêu với chữ phác thảo có sáu bộ kiểu cách hoàn hảo để sử dụng trong một số sự kết hợp. 

Phông chữ chữ thảo Lathi có đuôi dài  (TTF, OTF)

Phông chữ chữ thảo Lathi có đuôi dài

Những người yêu thích sự lãng mạn sẽ thích Phông chữ Chữ thảo Lathi. Phông chữ viết tay, hiện đại, tuyệt vời này có các trái tim dễ thương trong các dấu gạch chéo của nó, chắc chắn sẽ mang lại nụ cười cho ngay cả những người hoài nghi nhất. 

Chọn phông chữ Swash  yêu thích của bạn ngay  hôm nay 

Envato Elements là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các phông chữ swash tốt nhất  trên internet. Nếu bạn thường xuyên cần mô hình, biểu tượng và các tài nguyên thiết kế khác, Elements cung cấp tải xuống không giới hạn với một khoản phí hàng tháng thấp. 

Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn mua một phông chữ swash duy nhất,  GraphicRiver  là một nguồn tuyệt vời cho các phông chữ chất lượng cao. Đi đến một trong hai trang web ngay hôm nay để chọn phông chữ yêu thích của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *