prin13
Chat ZaloLiên hệ Mr Duy ngay!

Hướng dẫn Chi tiết Thủ tục Chuyển trường | MTA edu

Trulli

sinh viên làm thủ tục xin tạm dừng học tập bảo lưu thôi học và chuyển trường như thế nào
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://print2013.com/ là một website cộng đồng về quá trình khởi nghiệp hay đời sống sinh viên.. .Việc bạn tìm hiểu những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể nhìn thấu cuộc sống hiện tại của bạn. Hôm nay https://print2013.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn Chi tiết Thủ tục Chuyển trường | MTA edu . Cùng theo dõi ngay hướng dẫn tại video bên dưới nhé:

Hướng dẫn chi tiết thủ tục Chuyển trường | MTA edun* Thủ tục chuyển trường:n- Đối với học sinh chuyển trường trong cùng tỉnh, thành phố: Hiệu trưởng nhà trường nơi đến tiếp nhận hồ sơ và xem xét, giải quyết theo quy định của Giám đốc sở giáo dục và đào tạo.n- Đối với học sinh chuyển trường đến từ tỉnh, thành phố khác: Phòng giáo dục và đào tạo nơi đến tiếp nhận và giới thiệu về trường theo nơi cư trú, kèm theo hồ sơ đã được kiểm tra.nn* Hồ sơ chuyển trường:n- Đơn xin chuyển trường do cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ ký.n- Học bạ (bản chính).n- Bằng tốt nghiệp cấp học dưới (bản công chứng).n- Bản sao giấy khai sinh.n- Giấy chứng nhận trúng tuyển vào lớp đầu cấp trung học phổ thông quy định cụ thể loại hình trường được tuyển (công lập hoặc ngoài công lập).n- Giấy giới thiệu chuyển trường do Hiệu trưởng nhà trường nơi đi cấp.n- Giấy giới thiệu chuyển trường do Trưởng phòng giáo dục và đào tạo (đối với cấp trung học cơ sở);n- Các giấy tờ hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích trong học tập, thi tuyển sinh, thi tốt nghiệp (nếu có).n- Hộ khẩu hoặc Giấy chứng nhận tạm trú dài hạn hoặc quyết định điều động công tác của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ tại nơi sẽ chuyển đến với những học sinh chuyển nơi cư trú đến từ tỉnh, thành phố khác.n- Giấy xác nhận của chính quyền địa phương nơi học sinh cư trú với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về gia đình.nnViệc chuyển trường được thực hiện khi kết thúc học kỳ I của năm học hoặc trong thời gian hè trước khi khai giảng năm học mới. Trường hợp ngoại lệ về thời gian do Trưởng phòng giáo dục và đào tạo nơi đến xem xét, quyết định.n======================n#mtaduhanh #mtaedu #huongdanchuyentruongn——————————nTHÔNG TIN LIÊN LẠC CỦA MTA DU HÀNHnn* Facebook:

Fanpage:

n * Zalo: 0988967107n * Twitter
Mời các bạn bấm vào line dưới để vào xem, còn nhiều video clip hay khác dành cho các bạn đó. n* Video clip liện quan:
Youtube kênh MTA du hành:
Xem xong nhớ bấm ĐĂNG KÝ kênh và chia sẽ cho mn người cùng xem nhé. Thanks!!!n Kênh MTA Du hành là kênh tổng hợp các chủ đề như du lịch, ăn uống, giải trí, âm nhạc và giáo dục.
tags:
MTA Du hành, mtaduhanh, mta du hanh, mta du hành, hướng, dẫn, chi, tiết, thủ, tục, chuyển, trường, mta edu, hướng dẫn, chi tiết, chi tiet, thu tuc, thủ tục, …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn Chi tiết Thủ tục Chuyển trường | MTA edu. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *