Decal là gì?

Decal có nhiều ứng dụng đặc biệt là trong trang trí và chống giả. Hiện nay, có rất nhiều lĩnh vực sử dụng decal. Để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng in decal, hiện nay rất nhiều địa chỉ in ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo đem lại chất lượng in ấn tốt nhất. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ in decal tại in Hà Nội.

Decal là gì?

Decal là một loại nhãn tự dính có in các dữ liệu biến đổi, các code chống giả,… Hiện nay decal được sử dụng rất nhiều. Nó đính trên các sản phẩm và có chứa dữ liệu hàng chính hãng. Decal là một loại phương thức xác nhận sản phẩm vô cùng an toàn. Không những thế, hiện nay có rất nhiều loại decal giấy bình thường dùng trong trang trí.

Decal là gì?
Decal là gì?

Một miếng decal thường sẽ có những cấu tạo cơ bản nhất như sau:

  • Trước hết là lớp mặt của decal. Đây là lớp giấy hoặc là màng nhựa nơi in nội dung.
  • Tiếp đến là lớp keo được phủ lên trên mặt lớp đáy
  • Lớp silicon dùng để ngăn không cho keo dính vào đế khi bóc ra để dùng
  • Và cuối cùng là lớp giấy bảo vệ keo

Ứng dụng của decal

Decal có những ứng dụng cơ bản phải kể đến đó là:

Ứng dụng trong trang trí

Decal dùng để dán giấy trang trí nhà cửa, xe cộ, những bề mặt phẳng rất phổ biến. Người ta lựa chọn decal để sử dụng làm đẹp cho không gian. Đó là ứng dụng đơn giản nhất của decal.

>>>>> Xem thêm: In kẹp File

Ứng dụng in ấn nhãn mác

Decal còn được dùng làm nhãn mác sản phẩm quần áo hay các đồ dùng khác. Nó được in giá, in tem nhãn một cách chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên chức năng này hạn chế hơn. Nó chỉ được dùng trong 1 số trường hợp sản phẩm đặc biệt mà không dùng phổ biến.

Ứng dụng chống giả cho sản phẩm

Decal cũng được dùng trong việc chế tạo các nhãn tem chống giả. Là sản phẩm có in dữ liệu biến đổi đảm bảo chính hãng. Nó là một trong những sản phẩm giá in  decal cao cấp chuyên dụng cần đến kỹ thuật cao mới có thể in được.

Các kỹ thuật in decal lấy liền hiện nay

Hiện nay công nghệ đang ngày càng phát triển. Các loại máy in hiện đại đang hỗ trợ in ấn decal và những sản phẩm in khác vô cùng hiệu quả. Dưới đây là những kỹ thuật in decal giá rẻ cơ bản mà bạn có thể tham khảo qua:

In offset hiện đại

Hiện nay công nghệ in offset là một trong những kỹ thuật in hiện đại nhất hiện nay. Máy in offset hiện đại đem đến chất lượng in decal tốt nhất đồng thời cũng có thể đem đến những số lượng in lớn hơn mà tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

Scan nhanh

In decal cũng cần đến kỹ thuật scan với những mẫu giấy in có bóng lót bên ngoài. Nó giúp cho chất lượng và độ bền của decal cao hơn so với các dạng in thông thường. Tuy nhiên in scan còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như dữ liệu decal, chất liệu giấy in nữa.

In kỹ thuật số

Kỹ thuật số là hình thức in cao cấp hiện nay. In kỹ thuật số đem đến sự sắc nét cũng như chất lượng màu decal tốt hơn. Nó là một trong những kỹ thuật in cao cấp hiện đại nhất hiện nay tuy nhiên chi phsi i thì đắt hơn các loại hình in nhất.

Đó là những kỹ thuật in decal phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua.

5 lý do nên chọn in decal tại in Hà Nội

In Hà Nội được thành lập từ năm 2010 là một trong những công ty in đảm bảo chất lượng uy tín, có thương hiệu lớn được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ. In Hà Nội cung cấp dịch vụ in decal chất lượng, nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên tin tưởng dịch vụ in decal tại in Hà Nội:

5 lý do nên chọn dịch vụ in decal tại in Hà Nội
5 lý do nên chọn dịch vụ in decal tại in Hà Nội
  • Kỹ thuật in decal hiện đại
  • Cung cấp đa dạng các loại giấy in decal chất lượng nhất hiện nay
  • Giá thành in decal gia re thị trường
  • Miễn phí vận chuyển om decal
  • Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu như in lỗi

In Hà Nội thực sự là địa chỉ in decal mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng. Để có thể sử dụng dịch vụ in decal giá rẻ Hà Nội và nhận tư vấn về dịch vụ in ấn tại in Hà Nội, bạn có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây nhé!

Website : https://inhanoi.net/

Hotline: 0912.912.658 hoặc 098.343.5505

Địa chỉ: số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy. Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *