Nhũng loại kẹp file cơ bản

Kẹp file là một trong những dụng cụ văn phòng rất cần thiết. Với những doanh nghiệp, nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu như bạn đang tìm kiếm những địa chỉ in kẹp file chất lượng mà mức giá rẻ thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! In Hà Nội là một trong những địa chỉ in kẹp file đảm bảo chất lượng và uy tín tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Kẹp file là gì?

Kẹp file là loại thiết kế bìa cứng có khả năng giữ cố định các tập tài liệu ở bên trong gáy của nó. Hiện nay kẹp file được sản xuất với rất nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau. Tuy được thiết kế ở hình dáng nào, chất liệu nào thì hiện nay kẹp file đều có những công dụng chủ yếu dùng trong văn phòng và đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Những loại kẹp file cơ bản

Bạn có biết, có những loại kẹp file cơ bản nào đang được dùng nhiều nhất hiện nay không? Cùng điểm qua những mẫu kẹp file cơ bản nhất dưới đây nhé!

Nhũng loại kẹp file cơ bản
Nhũng loại kẹp file cơ bản

Kẹp file a4 rút

Đây là dạng kẹp file được thiết gáy theo kiểu dáng rút tài liệu bằng các phân chia bọc bóng đựng chắc chắn. Kẹp file rút rất tiện lợi cho việc đứng nhiều giấy tờ cần phân biệt. Không những thế, nó còn có kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng.

>>>>> Xem thêm: in bạt

Kẹp file càng cua

Kẹp file càng cua là mẫu thiết kế kẹp file có kích thước gáy khá lớn. Kẹp file càng cua có trọng lượng lớn, không những thế, nó còn là một trong những loại kẹp thích hợp đựng giấy tờ nhiều và cần phân biệt.

Kẹp file ký

Kẹp file lý có thiết kế rất sang trọng và dễ sử dụng. Nó thiết kế có càng kẹp phía trên đầu, bên dưới là phần bìa cứng cố định giữ tài liệu. Nó giúp việc lật giở tài liệu dễ dàng hơn. Không những thế, cũng vô cùng tiện dụng khi dùng làm điểm kê để viết.

Kẹp file album

Kẹp file dạng album khá mới mẻ. Nó thiết kế gáy đựng giấy tờ thành từng trang khác nhau. Giúp đựng các giấy tờ riêng biệt và rõ ràng hơn rất nhiều.

Đó là những loại kẹp file cơ bản nhất hiện nay mà bạn nên biết để lựa chọn.

Công dụng của kẹp file

Kẹp file có những công dụng cơ bản như sau:

Giữ file tài liệu gọn gàng

Kẹp file là dụng cụ có công dụng giữ file tài liệu cố định gọn gàng và phân loại tài liệu dễ dàng tìm kiếm hơn. Nó được dùng nhiều trong văn phòng để kẹp giữ giấy tờ. Cũng được dùng trong học tập, đựng giữ bài kiểm tra,… Đó là công dụng đơn giản nhất mà kẹp file đem lại.

Quảng bá thương hiệu

Bên cạnh dó, kẹp file còn có công dụng đặc biệt đó là quảng cáo thương hiệu. Hiện nay, các doanh nghiệp lựa chọn in ấn hình ảnh sản phẩm thương hiệu, những thông tin về sản phẩm thương hiệu doanh nghiệp đó. Nó có khả năng giúp quảng cáo, PR thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả hơn. Có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Đó là những công dụng chủ yếu mà kẹp file đem lại.

Địa chỉ in kẹp file chất lượng – in Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in kẹp file ra đời. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt và uy tín. In Hà Nội trong nhiều năm qua chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ in kẹp file giá rẻ chất lượng đang thu hút được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Địa chỉ in kẹp file đảm bảo chất lượng tại in Hà Nội
Địa chỉ in kẹp file đảm bảo chất lượng tại in Hà Nội

Ngoài dịch vụ in kẹp file, hiện nay in Hà Nội đang cung cấp rất nhiều sản phẩm in ấn dạng trong đó có in nhãn mác, in dữ liệu biến đổi, in voucher, in poster,…

Với kỹ thuật in hiện đại cao cấp. Quy trình in đảm bảo chuyên nghiệp chuẩn xác nhất. Không những thế mức kẹp file báo giá in ấn lại vô cùng rẻ. Hiện nay các dịch vụ in kẹp file mà in Hà Nội cung cấp đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

In Hà Nội chính là thương hiệu in ấn mà bạn có thể tin tưởng hoàn toàn bởi chất lượng và chính sách đối với khách hàng vô cùng tuyệt vời. Để có thể sử dụng dịch vụ in kẹp file và nhận tư vấn về dịch vụ in ấn tại in Hà Nội, bạn có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây nhé!

Website : https://inhanoi.net/

Hotline: 0912.912.658 hoặc 098.343.5505

Địa chỉ: số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy. Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *