Tem mác quần áo phong phú đa dạng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày một tăng lên. Đặc biệt là nhu cầu về thời trang. Để đáp ứng điều kiện này, rất nhiều đơn vị may mặc đã tung ra vô vàn các sản phẩm mới lạ. Và kéo theo sự phát triển của dịch vụ in mác quần áo. Vậy tem mác quần áo là gì? Chúng có vai trò như thế nào? Cần lưu ý điều gì khi in mác quần áo? Bài viết dưới đây sẽ bật mí tất cả, cùng đón đọc nhé!

Phương tiện truyền thông hiệu quả
Phương tiện truyền thông hiệu quả

Tem mác quần áo là gì?

Hầu hết các loại trang phục từ quần áo đến váy vóc đều có gắn mác. Vậy bạn có biết tem mác quần áo là gì chưa?

Tem mác quần áo là sản phẩm được làm từ giấy, vải, nylon hoặc cotton và thường được gắn liền với quần áo. Chức năng của chúng là cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cho khách hàng. Ngoài ra chúng cũng là một phương tiện truyền bá thương hiệu của doanh nghiệp rất hiệu quả và mang lại niềm tin cho khách hàng khi sử dụng. Vì vậy, việc in mac cho trang phục là rất cần thiết.

>>>> Xem thêm: In phiếu bảo hành

Vai trò thiết yếu của in mác quần áo

Có thể nói in mác quần áo giá rẻ là dịch vụ có vai trò rất quan trọng đối với mỗi sản phẩm của các doanh nghiệp. Chúng ta có thể điểm qua một vài vai trò thiết yếu khi làm mác quần áo như sau:

Cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm

Đây được coi là một trong những vai trò quan trọng nhất. Nhờ có tem mác quần áo mà khách hàng biết được những thông tin cần thiết của sản phẩm. Thông tin in mác quần áo gồm có: size, xuất xứ, chất liệu, thương hiệu và hướng dẫn sử dụng. Từ đó mà khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng sản phẩm hơn. In mac quan ao cũng là một cách để phân biệt hàng đã qua sử dụng hay chưa.

Tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm

Có thể nói tem mác quần áo là một điểm nhấn cho trang phục. Chúng vừa tạo được nét cá tính mà lại vừa giúp trang phục trở nên độc đáo hơn. Đặc biệt là đối với các thương hiệu dành cho giới trẻ, tem mác quần áo thường được đính ở phía ngoài hông của chiếc áo. Điều này đã tạo được sức hút không chỉ đối với người mặc mà cả người nhìn. Đây cũng là một cách tăng doanh thu ngầm đối với các thương hiệu.

Phương tiện truyền thông hiệu quả

In mác quần áo cho sản phẩm là một phương tiện truyền thông hiệu quả mà không hề tốn kém lại còn giúp tăng doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp. Một sản phẩm ấn tượng và độc đáo chắc chắn sẽ lấy được lòng tin ở khách hàng. Từ đó mà doanh nghiệp có được nguồn khách hàng tiềm năng đáng kể. Và đồng thời thương hiệu đó cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm.

Tem mác quần áo phong phú đa dạng
Tem mác quần áo phong phú đa dạng

Lưu ý khi  in mác quần áo mà bạn cần biết

Các mẫu in mác quần áo ngày một đa dạng và phong phú. Để có được những sản phẩm in mac tốt nhất thì bạn cần nắm được các lưu ý sau trước khi làm mác quần áo.

Hình dạng in mac

Có rất nhiều hình dạng để in mac cụ thể là: mác hình tròn, bông hoa, chữ nhật, vuông, tam giác… Tất cả hình dáng đó đều mang cho mình những nét độc đáo riêng. Vì thế mà tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn ra mẫu ưng ý nhất để in mác quần áo.

Chất liệu khi làm mác quần áo

Thường thì chất liệu in mac quan ao hay được sử dụng là: giấy cứng, nhựa, vải… Bạn nên lựa chọn chất liệu phù hợp tài chính mà mình đang có.

Công nghệ in mác quần áo

Một địa chỉ in có công nghệ in tiên tiến hiện đại ắt sẽ tạo ra được các sản phẩm chất lượng nhất. Hiện nay đã có rất nhiều địa chỉ có công nghệ in chất lượng như: công nghệ in offset, kỹ thuật số…

Kích thước của tem mác quần áo

Thường thì tem mác quần áo hình chữ nhật sẽ có kích thước chung là 4,5 x 10 cm, hình tròn và hoa có bán kính là 3 cm. Nói chung, việc lựa chọn kích thước phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của bạn.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về dịch vụ in mác quần áo. Hy vọng bạn sẽ chọn được cơ sở in tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *