Thông tin trên phong bì quảng bá thương hiệu

Các tổ chức quy mô vừa và lớn đều không thể thiếu phong bì thư trong ấn phẩm văn phòng. Dựa vào thông tin in phong bì để chúng ta nhận diện và xác định đối tượng chính xác. Mẫu phong bì đẹp khi sở hữu mẫu mã, font chữ ấn tượng góp phần quảng bá thương hiệu. Chúng ta cùng dành thời gian tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Tầm quan trọng phong bì thư đối với doanh nghiệp

Phong bì là vật phẩm đảm nhận nhiều vai trò quan trọng đối với công ty. Vậy nên, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phong bì cao.

Thể hiện sự tôn trọng với đối tác

Cách làm việc chuyên nghiệp khi doanh nghiệp gửi bảng báo giá, thư mời,… đến đối tác đựng trong phong bì. Người nhận cảm thấy được tôn trọng và tạo thiện chí tốt ngay lần đầu. Vì thông tin được lưu trên bản cứng nên người nhận dễ dàng tham khảo ở mọi lúc – mọi nơi.

Tầm quan trọng của phong bì
Tầm quan trọng của phong bì

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Thực tế, doanh nghiệp sử dụng những size bao bì thư khác nhau để dựng tài liệu. Nhờ vậy, quá trình phân chia và sắp xếp trở nên khoa học. In phong bì giá rẻ để đựng tài liệu quan trọng liên quan: đấu thầu, bảng giá, quyền lợi,… Nó tạo hiệu ứng đồng bộ và thống nhất thể hiện tính chuyên nghiệp nơi gửi.

>>>> Xem thêm: In tem nhãn

Một công cụ quảng bá thương hiệu

Nhiều nhà in Hà Nội chia sẻ, phần lớn khách in bì thư chú trọng nội dung quảng bá: thương hiệu, slogan và logo. Qua đó, phong bì trở thành một công cụ quảng bá rất tốt. Nhờ vậy, người nhận dễ ghi nhớ và cảm thấy ấn tượng khi thiết kế nổi bật và đặc sắc.

Thông tin trên phong bì quảng bá thương hiệu
Thông tin trên phong bì quảng bá thương hiệu

Quy trình in phong bì chuẩn

Phong bì đẹp và chất lượng khi khâu in ấn đạt tiêu chuẩn. Đến đây, chúng ta ghi nhận tầm quan trọng của quy trình in.

Bước 1:  Thống nhất mẫu thiết kế in phong bì

Đây là khâu quan trọng để doanh nghiệp sở hữu mẫu phong bì đúng mục đích và sở thích khách hàng. Nếu bạn không biết gì về in ấn phong bì thì nói ra ý tưởng cho nơi in ấn để nhân viên chuyên nghiệp thiết kế giúp. Lúc này, hai bên chỉnh sửa và thống nhất đến khi hợp ý tưởng của mình.

Về kích thước, bạn nói rõ mục đích sử dụng rồi chọn hình dáng phong bì phù hợp và thiết kế đẹp.

Bước 2: Chọn loại giấy in phong bì

Bảng báo giá in phong bì được tính toán dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó, chúng ta không thể không nói đến chất lượng giấy ảnh hưởng ít nhiều. Nếu bạn chọn loại giấy kém thì chất lượng thành phẩm giảm. Phần lớn nhà in phong bì tại Hà Nội thì những loại giấy phổ biến: giấy For, giấy Duplex, giấy Krap,…

Đối với giấy Offset thì mức định lượng chuẩn 80-150mgs cho phép in 2 mặt. Vì bề mặt trên loại giấy này mềm mịn, kích thước lớn và trắng sáng. Dựa vào kích thước phong bì để nhà in cắt bớt sao cho phù hợp. Mẫu phong bì đẹp, chất lượng, giá tốt luôn được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Quy trình in phong bì
Quy trình in phong bì

Bước 3: Thực hiện in phong bì

Mọi loại phong bì đều phải trải qua tuần tự: Out Film – Phơi bản kẽm – Lắp bản kẽm lên máy và cho giấy vào in. Như vậy, thành phẩm thu được đảm bảo đẹp nhất. Máy móc có chức năng tự động hút giấy và chạy lần lượt qua những lô mực. Thực tế, máy 1 màu có 1 lô, máy 2 màu có 2 lô,… nên thuận tiện sử dụng.

Bước 4: Khâu hoàn thiện thành phẩm

Sau khi in ấn xong thì giấy được chuyển qua máy bế để tạo hình thù phong bì thêm đặc sắc. Nó thực hiện gấp dán và quét keo dán thành phong bì hoàn chỉnh.

Hiện nay, khổ A4, A5, A6 sử dụng phổ biến có khuôn cố định. Mẫu phong bì kích cỡ khác tuỳ thuộc yêu cầu khách hàng phù hợp mục đích sử dụng. Vậy nên, bạn trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản để sở hữu sản phẩm như ý.

Trong cuộc sống thường ngày đến xã hội, phong bì xuất hiện nhiều và giữ vai trò quan trọng. Chúng được thiết kế và sản xuất nhiều kích thước, màu sắc và độ dày khác nhau? Đối với doanh nghiệp cần sở hữu mẫu phong bì độc đáo tạo nên sự khác biệt. Nếu bạn muốn in phong bì thì chọn dịch vụ in ấn uy tín để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *