Các doanh nghiệp dựa vào số lượng nhỏ tài liệu in thường xuyên có thể tiết kiệm tài chính lớn bằng cách đưa quy trình in vào cơ sở. Nếu thuê ngoài, việc đặt in thương mại cho các tài liệu tiếp thị được in có thể dẫn đến chi phí cho mỗi đơn vị cao hơn.

Cho dù bạn cần in sách nhỏ, sách mỏng, tờ rơi hay tờ gấp, bạn có thể nhận được rất nhiều giá trị từ một máy in laser duy nhất, đặc biệt nếu bạn có nhu cầu liên tục đối với các tài liệu tiếp thị này.

Máy in laser LED mới cung cấp khả năng in màu sắc nét trên nhiều kích cỡ và trọng lượng giấy và sẽ cắt giảm thời gian sản xuất với tốc độ in cao và các tùy chọn xử lý giấy tiên tiến như kim bấm và bấm lỗ.

Dưới đây là hướng dẫn giới thiệu giúp bạn đi đúng hướng trong việc chọn đúng máy in để bạn có thể đóng và in sách của riêng mình để tiếp thị.

1. Quyết định kích thước bạn muốn sách của mình

Nếu bạn chưa có máy in thì bước đầu tiên của bạn là quyết định kích thước sách bạn muốn, vì điều này sẽ xác định xem bạn cần máy in A4 hay A3.

Nếu bạn đang tạo tập sách gấp thì hãy nhớ rằng máy in A3 sẽ tạo tập sách có kích thước A4 và máy in A4 sẽ tạo ra tập sách A5 vì mỗi trang in sẽ được gấp lại một nửa.

Có nhiều loại máy in A3 để lựa chọn, bao gồm Xerox Versalink C7000dn cho phép bạn tạo các tài liệu tiếp thị khác như áp phích và biểu ngữ. Với khay giấy ra có thể xử lý tối đa 400 tờ, bạn sẽ có thể in tới 20 tập sách 20 trang trong một lần in không bị gián đoạn.

Xerox Versalink cũng có thể in tờ rơi nhờ khả năng in trên khổ giấy nhỏ hơn đến A5.

Nếu bạn chỉ muốn in áp phích A4 hoặc các trang A4 đơn lẻ, mở ra mà bạn sẽ liên kết với nhau, thì bước này sẽ không thu hẹp nhiều lựa chọn của bạn vì phần lớn các máy in của chúng tôi sử dụng A4 làm định dạng in tiêu chuẩn.

2. Quyết định tần suất và số lượng bạn muốn in các tập sách của mình

Nếu bạn cần một máy in có thể tạo ra các tài liệu tiếp thị một cách nhanh chóng, điều này có thể xảy ra nếu bạn có những ưu đãi chỉ phù hợp trong thời gian ngắn, thì Lexmark CS827de là lựa chọn hoàn hảo.

Nó có thể in màu đầy đủ lên đến 57 trang mỗi phút, với khay tiếp giấy 550 tờ, vì vậy bạn có thể tải nó lên và ngồi lại vì nó in 550 tờ trong vòng chưa đầy 10 phút.

Điều này là lý tưởng cho hoạt động tiếp thị xoay vòng nhanh chóng và đặc biệt hữu ích trong các ngành công nghiệp nơi việc lên kế hoạch tiếp thị và thực hiện kế hoạch tiếp thị đó nhanh chóng là điều cần thiết – như tiếp thị cuộc sống về đêm.

Nếu bạn cũng biết rằng bạn sẽ in tài liệu rất thường xuyên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng máy in của bạn được biết đến về độ tin cậy và vật tư tiêu hao mà nó sử dụng có giá thành thấp. Máy in laser và máy in laser LED đáp ứng cả hai tiêu chí này, vì vậy sẽ là lựa chọn tốt hơn máy in phun trong trường hợp của bạn.

3. Chọn nội dung và thiết kế cho cuốn sách của bạn

Khi bạn đã quyết định được khổ giấy bạn muốn sử dụng và thời gian in nhanh như thế nào, bước tiếp theo là chọn nội dung và thiết kế bố cục cho tập sách của bạn.

Làm việc với một nhà thiết kế đồ họa để có kết quả tốt nhất vì họ sẽ có thể tạo một mẫu hấp dẫn về mặt hình ảnh và hiệu quả, đồng thời liên hệ với người viết quảng cáo có thể giúp bạn ghi lại những từ tốt nhất để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của bạn .

Mặc dù các dịch vụ này có thể là chi phí trả trước đáng kể, nhưng kết quả sẽ tự nói lên và một thiết kế tốt có thể được sử dụng lại trong các tập sách nhỏ trong tương lai với một số điều chỉnh nội dung nhỏ.

4. Quyết định cách bạn muốn đóng sách của mình

Bước cuối cùng là hoàn thành tập sách của bạn. Có một số lựa chọn kinh tế để hoàn thiện tập sách, tất cả đều dẫn đến một sản phẩm trông chuyên nghiệp. Chúng bao gồm bấm lỗ, dập ghim và gấp.

Đục lỗ được sử dụng kết hợp với thẻ kho bạc hoặc chất kết dính vòng trong khi bản thân dập ghim là một giải pháp hoàn chỉnh. Gấp là phương án kém chuyên nghiệp nhất trong ba phương án hoàn thiện, nhưng vẫn có thể hữu ích để hoàn thành các tập sách nhỏ chỉ có vài trang.

Nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình hoàn thiện, Máy in Laser đa chức năng màu A4 Lexmark CX827de cung cấp các tùy chọn hoàn thiện tài liệu chuyên nghiệp như ghim bấm tự động và đục lỗ.

Thiết kế, in ấn và đóng gáy sách tiếp thị của riêng bạn và các tài liệu khác có thể là một bài tập cắt giảm chi phí tuyệt vời, đồng thời mang lại cho bạn sự tự do hoàn toàn về sản lượng và thời gian sản xuất.

Loại bỏ các công ty in của bên thứ ba bằng cách đầu tư vào một máy in cho doanh nghiệp của bạn và bắt đầu tạo tài liệu tiếp thị của riêng bạn.

Để biết thêm thông tin về bất kỳ máy in nào được đề cập trong hướng dẫn này, hãy liên hệ với các chuyên gia máy in của chúng tôi theo số 0812 44 5555

 

Nguyên Nhân cần thiết Kế Catalogue?

mục tiêu của thiết kế kiến thiết catalogue đó chính là để các sản phẩm và Dịch Vụ Thương Mại đang rất được cung cấp bởi Công Ty được hiểu rõ hơn từ phía người tiêu dùng Do càng ngày chất lượng cả về nội dung, Tấm hình lẫn chất lượng in đều được cải tổ đáng chú ý catalogue ngày nay vẫn luôn là trong những công cụ giúp đỡ đắc lực cho bán sản phẩm nói chung trên thị trường

Hướng dẫn thiết kế kiến thiết Catalogue 2020

1. Sự quan trọng của catalogue 2. các định dạng của kiến thiết catalogue 3. Catalogue in ấn 4. Catalogue trực tuyến 5. Những phần tử của catalogue 6. Cách sắp xếp catalogue 7. Những đối tượng người dùng tham gia kiến thiết catalogue 8. Tấm hình 9. bố cục 10. Ngân sách chi tiêu thiết kế catalogue Uplevo triển khai Dự Án BĐS “Tư Vấn Logo không lấy phí Cùng Chuyên Gia” của Uplevo được bảo trợ bởi Dizen – Brand Design. Dizen là Công Ty có hơn 10 năm tay nghề trong nghành thiết kế kiến thiết tiếp thị quảng cáo quảng cáo và thương hiệu đã tiến hành hàng loạt các Dự Án BĐS lớn cho FPT, Ngân hàng Tiên Phong Doji, HDBank, CTX Holdings, F88,..

Sự Quan Trọng Của Catalogue kiến thiết catalogue, cũng tương tự thiết kế kiến thiết logo hay thiết kế kiến thiết name card, đây chính là một công cụ để xác lập và tập trung vào tăng nhận diện thương hiệu 1 cách hiệu quả những người làm marketing sâu sát sẽ biết đúng chuẩn mực vai trò của một quyển catalogue tác động ra làm sao đến thương hiệu và cải tổ kết quả kinh doanh thương mại thiết kế kiến thiết catalogue bắt buộc phải cung cấp đủ hai yếu tố: Thiết thực: catalogue cần đem về sự rõ nét mạch lạc và dễ dàng nắm bắt cho người xem Thu hút: Có Bức Ảnh nội dung tốt, giấy in rất tốt bố cục hiện đại sạch sẽ rõ nét ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *