Những lý do bạn nne chọn in thiệp cưới tại in Hà Nội

Thiệp cưới với nhiều thiết kế kiểu dáng in ấn ngày càng sáng tạo hơn, xinh xắn hơn. Hiện nay đã có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in thiệp cưới Hà Nội. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất lại là câu hỏi đặt ra cho rất nhiều người. Nhưng chắc chắn bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ in thiệp cưới mà in Hà Nội đang cung cấp hiện nay. Cùng tìm hiểu về dịch vụ in thiệp cưới tại in Hà Nội nhé!

Kỹ thuật in thiệp cưới tại in Hà Nội

Những kỹ thuật dùng để in thiệp cưới Hà Nội hiện nay đang ngày càng hiện đại hơn. Tùy thuộc vào những kiểu dáng khác nhau của mẫu thiệp cưới mà sử dụng các loại kỹ thuật in khác nhau. Tại in Hà Nội đang có những kỹ thuật in cơ bản sau đây:

Những kỹ thuật in thiệp cưới hiện nay
Những kỹ thuật in thiệp cưới hiện nay

In offset hiện đại

In offset có thể gọi là kỹ thuật in hiện đại nhất trong các loại hình in hiện nay. Với các mẫu thiệp cưới đơn giản ở những bước in ấn thông tin trên mặt giấy in sẽ sử dụng kỹ thuật in này. Hiện nay tại in hà Nội có một hệ thống máy in offset chất lượng vô cùng hiện đại.

In kỹ thuật số

Sử dụng loại hình in kỹ thuật số hường sẽ diễn ra khi có các loại thiết kế hình ảnh lên mẫu thiệp mời. Kỹ thuật in kỹ thuật số hiện đại và vô cùng sắc nét. Nó giúp cho hệ thống hình ảnh rõ nét và đậm màu nhất, không bị nhòe hay mất chữ, mất nét.

>>> Xem thêm: In bao lì xì

In hình nổi bằng công nghệ scan

Với những chiếc thiệp có thiết kế hình nổi thì sẽ dùng đến công nghệ scan hiện đại. Nó giúp cho các con chữ cũng như hoa văn trang trí nổi bật hơn rất nhiều. Đồng thời cũng làm cho hệ thống các hình ảnh, con chữ được bóng dịu, chiếc thiệp trở nên xinh xắn hơn.

Đó là 3 hình thức kỹ thuật in hiện đại nhất mà hiện nay in Hà Nội đang sử dụng.

Quy trình in thiệp cưới tại in Hà Nội

Vậy, hiện nay quy trình in thiep cuoi tại in Hà Nội diễn ra theo những bước như thế nào? Cùng điểm qua những quy trình in ấn thiệp cưới tại in hà Nội ngày dưới đây nhé!

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng các mẫu thiết kế thiệp cưới hiện nay. Hoàn toàn miễn phí khâu tư vấn. Khách hàng ưng ý sẽ tiếp tục dịch vụ. Nếu không ưng ý sẽ ngừng mà không mất bất cứ chi phí nào.
  • Bước 2: Thống nhất bảng báo giá và hợp đồng in ấn, chốt số lượng in, kiểu dáng thiệp cưới. Tất cả sẽ được thống nhất trong bản hợp đồng rõ ràng.
  • Bước 3: Tiến hành in ấn theo các kỹ thuật in hiện đại.
  • Bước 4: Gia công sau in và hoàn thành sản phẩm in ấn. Giao đến tay khách hàng

Đó là trọn bộ các quy trình in ấn thiệp cưới tại in Hà Nội mà bạn có thể tham khảo qua.

Những lý do bạn nên chọn địa chỉ in Hà Nội để in thiệp cưới

Vậy, bạn có biết, tại sao hiện nay, in Hà Nội lại có được sự tin tưởng của khách hàng đến như vậy không? Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ in thiep cuoi tại in Hà Nội:

Những lý do bạn nne chọn in thiệp cưới tại in Hà Nội
Những lý do bạn nne chọn in thiệp cưới tại in Hà Nội
  • Thiết kế thiệp cưới vô cùng xinh xắn và sáng tạo. Đội ngũ design chuyên nghiệp đưa ra rất nhiều ý tưởng thiết kế thiệp sáng tạo và độc đáo, đa phong cách cho bạn tha hồ lựa chọn.
  • Kỹ thuật in ấn đảm bảo hiện đại và chất lượng đem đến chất lượng thiệp cưới trọn vẹn nhất.
  • Giá thành in ấn thiệp cưới vô cùng rẻ. Có bảng báo giá rõ ràng. Có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng.
  • Đảm bảo thời gian in ấn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

In Hà Nội là một trong những địa chỉ in thiệp cưới uy tín, chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Ngoài in thiệp cưới ra, hiện nay in Hà Nội còn cung cấp đa dạng rất nhiều sản phẩm in ấn khác nữa.

Để có thể nhận được chi tiết dịch vụ in thiệp cưới và nhận tư vấn về dịch vụ in ấn tại in Hà Nội, bạn có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây nhé!

Website : https://inhanoi.net/

Hotline: 0912.912.658 hoặc 098.343.5505

Địa chỉ: số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy. Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *