Lợi ích của dịch vụ in tờ rơi đối với doanh nghiệp

Có thể nói giá in tờ rơi luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm hơn cả. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, tờ rơi có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Nhờ có tờ rơi mà sản các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn. In tờ rơi – hình thức quảng bá hiệu quả mà không hề tốn kém.

In tờ rơi - hình thức quảng bá hiệu quả mà không hề tốn kém
In tờ rơi – hình thức quảng bá hiệu quả mà không hề tốn kém

Lợi ích của dịch vụ in tờ rơi đối với doanh nghiệp

Chúng ta cần tìm hiểu lợi ích của tờ rơi trước khi tham khảo giá in tờ rơi. Nó cũng chính là một trong những lý do mà tờ rơi luôn giữ được vị trí trong công tác marketing.

Quảng bá thương hiệu

Quảng bá hình ảnh thương hiệu chính là lợi ích đầu tiên mà in tờ rơi mang lại. Mỗi doanh nghiệp chỉ cần cử một nhóm nhân viên đi phát tờ rơi ở các điểm trung tâm. Qua đó mà thương hiệu của doanh nghiệp đến tay khách hàng nhanh chóng mà lại rất hiệu quả.

>>>> Xem thêm: In phong bì

Có thể quảng bá khắp mọi nơi

Mỗi tờ rơi đều chứa thông tin riêng về sản phẩm cũng như dịch vụ bao gồm cả giá. Các loại tờ rơi này chỉ cần dán ở những nơi trung tâm là có thể quảng cáo doanh nghiệp. Từ các ngõ ngách nhỏ nhất cho đến những nơi đông nhất đều xuất hiện hình ảnh của tờ rơi. Nhờ vậy mà việc doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả cao

Bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để in tờ rơi. So với các dịch vụ chạy quảng cáo khác thì to roi là hình thức có mức chi phí thấp nhất. Song, hiệu quả marketing của những tờ rơi đẹp lại rất cao. 

Tạo ấn tượng với người xem

Nếu một tờ rơi đẹp, ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ những họa tiết, màu sắc, bố cục được được bài tiết rất hài hòa chính là điểm mạnh của tờ rơi đối với thị hiếu của khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố thôi thúc người mua một cách nhanh nhất. Doanh nghiệp từ đó cũng có nhiều khách hàng tiềm năng hơn giúp tăng doanh thu đáng kể.

Lợi ích của dịch vụ in tờ rơi đối với doanh nghiệp
Lợi ích của dịch vụ in tờ rơi đối với doanh nghiệp

In tờ rơi có giá như thế nào?

Có rất nhiều loại tờ rơi trên thị trường, mỗi loại sẽ có giá in tờ rơi khác nhau. Hoặc mỗi địa chỉ in ấn cũng có một mức giá riêng. Bởi vậy việc đưa ra một mức giá nhất định là không thể, bởi chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Số lượng in tờ rơi

Các doanh nghiệp đều có xu hướng in tờ rơi với số lượng lớn và sẽ được hưởng mức giá ưu đãi của xưởng in. Ngược lại, số lượng ít thì giá thành sẽ cao hơn. Vì vậy trước khi in bạn cần phải tính toán số lượng cần in tờ rơi sao cho hợp lý.

Kích thước in tờ rơi

Nếu bạn muốn in kích thước tờ rơi ngoại cỡ thì bạn xác định phải bỏ thêm chi phí. Vì thế mà doanh nghiệp cần cân nhắc khi chọn khổ in. Thường thì tờ rơi có kích thước chung là: A3, A4, A5, A6…

Chất liệu giấy của tờ rơi

Nếu bạn chọn loại giấy có chất lượng cao thì giá thành chắc chắn sẽ tăng. Bạn cần xem xét tài chính của doanh nghiệp để chọn loại giấy in tờ rơi phù hợp.

Thiết kế in tờ rơi

Nếu doanh nghiệp chọn in tờ rơi theo file có sẵn của xưởng in thì sẽ giảm được chi phí cho khoản thiết kế to roi. Ngược lại, bạn muốn doanh nghiệp của mình có thiết kế độc quyền đồng nghĩa với việc bạn phải trả thêm chi phí thiết kế.

Địa chỉ in tờ rơi uy tín giá rẻ

Do nhu cầu sử dụng tờ rơi ngày càng nhiều vì thế mà có rất nhiều xưởng in tờ rơi giá rẻ Hà Nội mọc lên. Tuy nhiên không phải xưởng in nào cũng tốt, để lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng nhất bạn có thể đánh giá qua các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm
  • Công nghệ in hiện đại
  • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất
  • Cam kết chính sách bảo hành

Đó là tất cả những thông tin về dịch vụ in tờ rơi. Hy vọng bạn sẽ chọn được địa chỉ in tốt nhất với giá cả hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *