Việc biết mực máy in sẽ tồn tại được bao lâu trong công việc kinh doanh của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào tần suất bạn in và loại số lượng.

Một loạt các yếu tố khác cũng sẽ ảnh hưởng đến thời lượng mực in của bạn, trong đó rõ ràng nhất là số lượng in trong doanh nghiệp của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn dựa vào các báo cáo in thường xuyên và các tài liệu khác, bạn có thể mong đợi mực chỉ dùng được trong vài tuần. Tuy nhiên, nếu việc in ấn chỉ được sử dụng tối thiểu trong doanh nghiệp của bạn vì bạn sử dụng các nền tảng kỹ thuật số để cộng tác hoặc báo cáo, thì mực in của bạn sẽ tồn tại lâu hơn.

Chăm sóc hộp mực cũng rất quan trọng để giữ cho chúng hoạt động tốt nhất càng lâu càng tốt. Có một số công việc bảo dưỡng hộp mực thực hành tốt nhất, bao gồm thường xuyên quét bụi hoặc sử dụng máy hút mực để làm sạch bên trong máy in và bảo quản đúng cách các hộp mực dự phòng của bạn.

Làm thế nào bạn biết mực máy in sắp hết

Ngay cả khi bạn không thể ước tính chính xác mực máy in của mình sẽ dùng được trong bao lâu, bạn vẫn có thể xác định khi nào bạn sắp hết mực để có thể đặt hàng thay thế.

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn sắp hết hộp mực đối với hầu hết các máy in sẽ là cảnh báo sắp hết mực ở bên ngoài máy in, cho dù trên màn hình hay đèn LED. Cảnh báo này cho bạn biết rằng bạn sắp hết hộp mực, nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành một số lượng bản in tốt trước khi hết mực.

Nếu máy in của bạn không hiển thị cảnh báo sắp hết mực hoặc cảnh báo nhấp nháy nhưng máy in của bạn vẫn chạy tốt, bạn có thể đợi các dấu hiệu sắp hết mực từ bản in của bạn. Đến cuối hộp mực, các bản in sẽ trở nên sọc, mất màu hoặc mờ.

Kéo dài tuổi thọ hộp mực máy in của bạn

Có một số cách để kéo dài tuổi thọ của hộp mực in của bạn để có được giá trị đồng tiền tốt hơn. Cách chính của việc này là tập trung vào việc tối ưu hóa thói quen in ấn của bạn bằng cách chuyển sang phông chữ mỏng hơn , tránh in hình ảnh và in bằng chế độ nháp.

Khi gần hết hộp mực, bạn thậm chí có thể lấy hộp mực ra khỏi máy in và lắc nhẹ để phân phối lại lượng mực còn lại. Bạn có thể thấy rằng điều này cho phép bạn in thêm một vài trang, giúp bạn có thời gian để lấy hộp mực thay thế.

Khi nào cần thay hộp mực

Khi nào bạn cần thay hộp mực tùy thuộc vào chất lượng in quan trọng như thế nào trong doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn cần bản in chất lượng cao phù hợp với khách hàng hoặc khách hàng, bạn sẽ muốn thay thế hộp mực của mình ngay khi nhận thấy chúng sắp hết. Điều này sẽ tránh được các bản in bị phai màu, mất màu hoặc có vệt thường thấy ở phần cuối của hộp mực.

Nếu bạn có thể vượt qua mà không có bản in hoàn toàn chính xác, về cơ bản bạn có thể tiếp tục cho đến khi văn bản trở nên khó đọc. Bạn nên chuẩn bị sẵn mực máy in nếu bạn đang định làm việc này, để tránh hết hoàn toàn khi cần in.

Khi mực của bạn cuối cùng cũng không chạy ra ngoài, mua mới mực máy in với Printerland và đọc hướng dẫn của chúng tôi để thay thế hộp mực máy in laser chính mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *