sinh viên tốt nghiệp các trường trung cấp công an được phong cấp bậc
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://print2013.com/ là một website cộng đồng về quá trình khởi nghiệp hay đời sống sinh viên.. .Việc bạn tìm hiểu những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể nhìn thấu cuộc sống hiện tại của bạn. Hôm nay https://print2013.com/ xin giới thiệu đến các bạn Làm thế nào để được tuyển vào lính nghĩa vụ công an? . Cùng theo dõi ngay hướng dẫn tại video bên dưới nhé:

Công dân thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân được phong, thăng cấp bậc hàm binh nhì, binh nhất, hạ sĩ, trung sĩ, thượng sĩ.rnTheo Nghị định số 129/2015/NĐ-CP về thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân, việc tuyển chọn chiến sĩ công an nghĩa vụ được thực hiện như sau:rnĐối tượng tuyển chọn và thời gian phục vụ:rn1. Công dân trong độ tuổi gọi nhập ngũ đã đăng ký nghĩa vụ quân sự theo quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự, có trình độ chuyên môn phù hợp với yêu cầu của công an nhân dân, nếu tự nguyện và công an nhân dân có nhu cầu thì được xem xét, tuyển chọn.rn2. Bộ trưởng Công an quy định độ tuổi tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân. rn- Tuyển cho các đơn vị cảnh sát cơ động, cảnh sát bảo vệ, cảnh sát đặc nhiệm, cảnh vệ: công dân từ đủ 18 đến hết 22 tuổi. Những địa phương khó khăn về nguồn tuyển, không có khả năng bảo đảm đủ chỉ tiêu thì có thể tuyển chọn đến hết 25 tuổi.rn- Công dân nữ có trình độ trung cấp y, nếu tự nguyện và công an đơn vị, địa phương có nhu cầu thì được xem xét, tuyển chọn thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân.rn- Căn cứ nhu cầu sử dụng trong từng thời kỳ, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân trình Bộ trưởng Công an xem xét, quyết định bổ sung danh mục ngành, nghề cần thiết để tuyển chọn công dân nữ thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân.rn3. Thời gian thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân là ba năm.rnTiêu chuẩn tuyển chọnrn- Có lý lịch rõ ràng.rn- Nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự…rn- Bảo đảm tiêu chuẩn chính trị của cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân theo quy định của Bộ trưởng Công an.rn- Tốt nghiệp trung học phổ thông. Các xã miền núi, hải đảo, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn được tuyển công dân tốt nghiệp trung học cơ sở. Ưu tiên tuyển chọn công dân đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên, có chuyên môn cần thiết cho công tác, chiến đấu của Công an nhân dân.rn- Thể hình cân đối, không dị hình, dị dạng và đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe để thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân theo quy định của Bộ trưởng Công an.rnVề quân hàmrnĐiều 8 trong Nghị định này nêu rõ, công dân thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân được phong, thăng cấp bậc hàm binh nhì, binh nhất, hạ sĩ, trung sĩ, thượng sĩ.rnYêu cầu để được chuyển sang chế độ phục vụ chuyên nghiệprn- Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ có từ đủ 24 tháng đến dưới 36 tháng phục vụ tại ngũ, đạt danh hiệu chiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ trở lên… thì được xét, dự thi vào các học viện, trường công an nhân dân theo quy định về tuyển sinh của Bộ Công an. Tốt nghiệp ra trường được phong cấp bậc hàm sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên…rnPhạm DựrnNguồn:
KHÁC:rn👉 Án mạng từ việc nhắn tin gạ tình bạn gái của nam cảnh sát trẻ
Hai vợ chồng tập cầu lông mỗi chiều
Người chồng xứ Nghệ nhiều đêm khóc thầm sợ mất vợ vì bạo bệnh
Vì sao tín đồ thời trang mê hàng hiệu
6 mẹo đơn giản giúp nhà tối tăm có thêm ánh sáng tự nhiên
Trương Thế Vinh: Tôi vẫn không biết vì sao bạn gái cơ trưởng hủy hôn
Bé thỏa thích vẫy vùng trong làn nước
Cát Phượng và chồng kém 18 tuổi đóng phim hài kinh dị
Bé thích các hoạt động ngoài trời
Cara Delevingne chi gần 130.000 USD tổ chức sinh nhật
KẾT NỐI :rn★ Website
Facebook
Tumblr
Pinterest https:www.pinterest.com/video5la/video-everyday
tags:
công an, nghĩa vụ công an, lính nghĩa vụ, Công an nhân dân, quân ngũ, tư vấn, luật, Bộ Công an
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Làm thế nào để được tuyển vào lính nghĩa vụ công an?. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *