ảnh in bóng

Tóm lại, có, máy in laser có thể in trên giấy tráng bóng. Miễn là sử dụng đúng loại giấy để mực hòa quyện với nó, thì bất kỳ máy in laser nào cũng có thể đạt được hiệu ứng in ấn tuyệt vời trên  giấy bóng  .

Điều đó có nghĩa là máy in laser có thể tận hưởng những lợi ích của việc in trên giấy bóng bao gồm tái tạo màu sắc rực rỡ hơn và tăng độ tương phản giữa sáng và tối. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả in tốt nhất, một số yếu tố phải được xem xét.ảnh in bóng

Giải thích kỹ thuật in trên máy laser

Nó thực sự phụ thuộc vào việc lựa chọn phương tiện phù hợp. Giấy bóng được thiết kế đặc biệt cho máy in phun cho phép lắng đọng các giọt mực siêu nhỏ trên bề mặt giấy trong khi vẫn cho phép mực thấm.

Mặt khác, giấy bóng được thiết kế để sử dụng trong máy in laser có thể chịu được nhiệt độ cao cần thiết để làm chảy mực vào bề mặt giấy.

Về cơ bản, khác biệt về công nghệ in của họ , máy in laser đốt nóng các hạt mực siêu nhỏ để kết hợp vật lý mực với bề mặt vật liệu in.

Sử dụng giấy bóng được thiết kế cho máy in phun trong máy in laser có thể tạo ra kết quả không đạt tiêu chuẩn và ngược lại. Đó là lý do tại sao việc chọn đúng loại giấy in là rất quan trọng trong việc tạo ra các bản in bóng đẹp nhất có thể.

Máy in laser tốt nhất để in nền giấy bóng

veraslink C400

Xerox VersaLink C400

Chọn một máy in laser tạo ra các bản in nổi bật trên giấy bóng có thể là một nhiệm vụ khó khăn nhưng các mẫu sau đây hoàn toàn phù hợp với hóa đơn.

Dòng Máy in Laser Màu A4 Xerox VersaLink C400 có thể tạo ra kết quả tuyệt vời khi in trên giấy bóng.

Dòng sản phẩm này cung cấp độ phân giải cao kết hợp với khả năng độ sâu hình ảnh 8-bit để tạo ra các bản in rõ ràng như pha lê, ghi lại mọi sắc thái và bóng râm khi in ảnh.

versalink c405

Xerox VersaLink C405

Chia sẻ công nghệ tái tạo hình ảnh 8-bit và độ phân giải của đối tác đơn chức năng của nó, dòng Máy in đa chức năng màu A4 Xerox VersaLink C405 bổ sung thêm các khả năng đa chức năng vào hỗn hợp.

Với khả năng in / quét / sao chép và fax, dòng C405 mang đến khả năng sản xuất hình ảnh vượt trội cho các bản sao, quét và fax.

oki c823

OKI C823

Để có những bản in ảnh bóng nổi bật với kích thước lên đến A3, không đâu xa hơn dòng OKI C823.

Với độ phân giải lên đến 1200 x 1200dpi và thời gian trang đầu tiên nhanh nhất là 14 giây, bạn có thể tạo ra các bản in ảnh rõ nét như pha lê ngay lập tức.

Với chất lượng đầu ra tuyệt vời của ProQ2400, phạm vi OKI C823 mang lại kết quả màu sắc độ nét cao nhất định gây ấn tượng.

In ảnh bằng máy in laser

Khi nói đến việc in ảnh bằng máy in laser, ma quỷ nằm ở chi tiết.

Mặc dù trong quá khứ, khả năng in ảnh thường kém hơn một chút, máy in laser hiện đại có thể mang lại kết quả tuyệt vời. Để tạo ra kết quả ảnh tuyệt đẹp thậm chí có thể vượt qua kết quả được tạo bởi đối tác in phun, bạn phải cân nhắc nhất định.

Việc lựa chọn giấy phù hợp có thể đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra kết quả tốt nhất.

Với sự phát triển chóng mặt của các loại giấy trên thị trường, rất khó để biết bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, nói rộng ra, giấy máy in có thể chia thành hai loại.

Các loại giấy in phun được thiết kế đặc biệt cho (bạn đoán nó) máy in phun. Được sản xuất với lớp phủ được thiết kế để tiếp nhận các giọt mực phun, các loại giấy in phun không thể chịu được nhiệt độ cao đi kèm với việc in laser.

Giấy máy in laser , còn được gọi là giấy kỹ thuật số được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao do bộ nhiệt áp tạo ra để kết dính các hạt mực với giấy. Các loại giấy chưa được xử lý ít có khả năng chịu được những điều kiện này, dẫn đến khả năng hình ảnh bị giảm chất lượng trong bản in cuối cùng.

Giấy ảnh bóng được thiết kế đặc biệt cho in laser là một mua cần thiết để tạo ra các bản in ảnh chất lượng.

Khi bạn đã có loại giấy phù hợp nhất cho công việc, việc chọn đúng máy in được thiết lập là bước tiếp theo để tạo ra các bản in ảnh đẹp nhất có thể.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng máy in của bạn đã được cài đặt trình điều khiển mới nhất để bạn có thể đạt được các bản in tốt nhất có thể. Khi trình điều khiển máy in của bạn được cập nhật, bước tiếp theo là chọn đúng loại giấy từ các thuộc tính máy in của bạn.

Việc khớp các thuộc tính loại giấy với giấy bạn đang sử dụng sẽ đảm bảo máy in sử dụng các cài đặt chính xác để tạo ra các bản in tốt nhất có thể. Điều chỉnh nhiệt độ bộ sấy, độ phân giải và nhiều cài đặt khác, cài đặt loại giấy rất quan trọng trong việc tạo ra các bản in ảnh bóng nổi bật trực quan.

Làm theo các bước sau sẽ đảm bảo bạn đạt được kết quả ảnh tốt nhất có thể khi sử dụng máy in laser.

Mặc dù thông thường không liên quan đến in ảnh, máy in laser có thể đạt được kết quả tương tự, nếu không muốn nói là tốt hơn so với máy in phun khi được sử dụng đúng cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *