In với giấy nặng hơn hoặc bìa cứng 130gsm + không đơn giản như in bằng giấy văn phòng thông thường – vì vậy nếu bạn thường xuyên in trên thẻ, hãy cân nhắc mua một máy in có thể xử lý thoải mái trọng lượng giấy tối đa lớn. Nếu không có điều này, thẻ có thể không kéo qua các đầu máy in như bình thường, dẫn đến kẹt giấy và lãng phí hoặc tệ nhất là máy in bị hỏng.

Vì in trên bìa cứng sử dụng nhiều mực và mực hơn giấy – bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mỗi bản in của mình đều có chất lượng cao. Chúng tôi đã cố ý chọn các máy in cho bài viết này có thể đạt được các tiêu chuẩn tuyệt vời về chất lượng in màu .

Tôi có thể đặt thẻ vào máy in của mình không?

Nếu bạn chưa từng in trên thẻ trước đây, bạn luôn nên kiểm tra xem máy in của mình có sử dụng các loại giấy có trọng lượng khác nhau hay không – bạn có thể kiểm tra điều này trong sách hướng dẫn.

Khi bạn đã xác định được kích thước tối thiểu và tối đa mà máy in có thể sử dụng, hãy chọn giấy có bề mặt nhẵn hoặc mờ để mực hoặc bột mực có thể dễ dàng dính vào. Khi nạp khay in, chỉ đặt từ năm đến mười tờ thẻ mỗi lần để đảm bảo không bị kẹt giấy.

Máy in tốt nhất để in trên thẻ là gì?

Xerox Versalink C7020dn

Xerox Versalink C7020DN mang đến những bản in chất lượng cao nhất quán với độ tin cậy hàng đầu. Sau khi sắp xếp hợp lý các bộ phận chuyển động của mô hình, Xerox đã tạo ra một đường dẫn giấy được tăng cường để xử lý thẻ card dễ dàng, trong khi phần mềm tiết kiệm thời gian tích hợp tạo ra một giải pháp in ấn thông số kỹ thuật cao, dễ sử dụng.

C7020dn kết hợp độ phân giải in vượt trội lên đến 1200 x 2400 dpi với nhiều chức năng thông minh, chẳng hạn như in hai mặt tự động và khả năng in các trang đơn sắc khi máy in hết mực màu.

Được thiết kế song song với Energy Star, C7020dn cũng thân thiện với môi trường, đảm bảo hiệu suất cao trong khi vẫn giữ chi phí năng lượng thấp.

Nói chung, máy in này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian làm việc bận rộn yêu cầu in cardstock chất lượng cao nhất quán.

Máy in Xerox A3

Lexmark CS827DE

Máy in Lexmark này tạo ra văn bản sắc nét và hình ảnh rõ nét trên thẻ dày đến 300gsm cũng như phong bì, thẻ chỉ mục, tờ giấy và thư. Công suất đầu vào tiêu chuẩn 650 trang của nó giúp ngăn chặn nhu cầu nạp đầy thường xuyên và tính năng in hai mặt tự động sẽ tiết kiệm tài nguyên của công ty. Máy in dễ vận hành từ màn hình cảm ứng, có nghĩa là bạn có thể kiểm soát việc in ấn dễ dàng và hiệu quả.

lexmark cs827de

Xerox C9000DT

Xerox C9000DT có khả năng in chất lượng cao trên giấy có trọng lượng lên đến 350gsm, cũng như nhãn, phong bì và thẻ. Bạn cũng có thể kết nối máy in với mạng của mình để in không dây và chức năng Easy Eco Driver có nghĩa là bạn có thể loại trừ các hình ảnh không cần thiết trong tài liệu bằng cách thay đổi bố cục – giúp bạn tiết kiệm mực và giấy.

xerox versalink c9000dt

Epson Workforce Pro WF-C5710DWF

Máy in này có thể có định lượng giấy tối đa là 256gsm và sẽ in ở nhiều loại kích cỡ bao gồm bưu thiếp, phong bì và pháp lý. Các hộp mực bột màu năng suất cao của nó in với văn bản sắc nét và màu sắc rực rỡ, đồng thời tạo ra chất lượng in tương tự như máy in laser, nhưng không có thẻ giá trả trước lớn hơn. Khay giấy 330 tờ cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian – giảm thiểu tần suất bạn phải nạp lại giấy.

epson workforce pro wfc5710dwf

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *