Bản in thiết kế đồ họa chất lượng cao là điều cần thiết nếu bạn chịu trách nhiệm cung cấp bằng chứng cho khách hàng phê duyệt. Nhưng là một nhà thiết kế đồ họa, bạn sẽ lưu ý rằng không phải lúc nào cũng cần các bản in chất lượng cao như vậy, đặc biệt là khi in thứ gì đó để kiểm tra xem một dòng có phẳng hay một màu nhất định hoạt động trên một trang hay không.

Do đó, điều cần thiết là phải xem xét nhu cầu chính xác của bạn trước khi mua – đó là lý do mà chúng tôi đưa ra. Xem bên dưới để biết hướng dẫn hữu ích của chúng tôi về các máy in tốt nhất cho nhà thiết kế đồ họa vào năm 2020 và hơn thế nữa.

In nội bộ tại văn phòng bằng máy in laser

Trong lịch sử, máy in laser được cho là kém hiệu quả trong việc in hình ảnh có độ phân giải cao hơn so với máy in phun.

Tuy nhiên, máy in laser LED mang đến cho bạn cả hai điều tốt nhất – hình ảnh chất lượng tốt, in nhanh chóng và tiết kiệm hơn trong thời gian dài.

  • Máy in laser in số lượng lớn văn bản rõ ràng hơn
  • Chúng có thể xử lý các công việc in khối lượng lớn và cung cấp các bản in nhanh hơn, chi phí thấp hơn so với máy in phun
  • Do cơ chế bên trong đơn giản hơn, chúng thường đáng tin cậy hơn các lựa chọn thay thế

Top 3 Máy in tốt nhất cho nhà thiết kế đồ họa năm 2020

Dưới đây là một số máy in laser mà bạn có thể muốn xem xét:

Các máy in Lexmark CX827de A4 màu đa chức năng Laser Mời chất lượng in tuyệt vời tại 2400 x 600 dpi, tương thích với định lượng giấy lên đến 300gsm, và được thiết kế cho những công ty muốn tạo tài liệu quảng cáo theo phong cách chuyên nghiệp và các văn bản.

Các Lexmark CX417de in máy in đa chức năng laser tại 1200 x 1200dpi và sẽ phù hợp một cách chính xác các màu sắc mà bạn nhìn thấy trên màn hình với hiệu chuẩn màu Pantone. Nó cũng có khả năng quét, sao chép và fax tài liệu.

Các Xerox Phaser 3610DN A4 mono máy in laser là máy in nhanh nhất trong các lớp học, in lên đến 45 trang mỗi phút với một 550 tờ khay công suất đầu vào và in chất lượng 1200 x 1200 dpi.

 

In cho khách hàng thương mại

Mặc dù máy in laser cung cấp khả năng in nhanh hơn, khối lượng lớn hơn và tiết kiệm hơn cho hầu hết các thiết kế, đặc biệt là những thiết kế có nhiều văn bản chi tiết, máy in phun cung cấp khả năng tái tạo ảnh chất lượng cao hơn.

Họ cũng thường cung cấp chi phí khởi động ban đầu thấp hơn và có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau, từ mờ đến bóng.

Tuy nhiên, nhược điểm của máy in phun bao gồm chi phí vận hành đắt đỏ, bảo trì thường xuyên, độ rõ nét của bản in văn bản thấp hơn và tốc độ in chậm hơn so với máy in laser.

Nếu bạn đang cân nhắc mua một máy in phun, một yếu tố khác cần lưu ý là loại mực bạn sẽ sử dụng. Máy in phun có thể sử dụng cả mực nhuộm và mực bột màu, mỗi loại đều có những lợi ích và cách sử dụng riêng.

Quyết định sử dụng mực gốc thuốc nhuộm hay mực bột màu tùy thuộc vào thời gian bạn muốn bản in của mình tồn tại trong bao lâu. Nếu chúng chỉ cần thiết trong một khoảng thời gian ngắn trước khi bị loại bỏ, bạn sẽ có lợi khi sử dụng mực làm từ thuốc nhuộm. Loại mực này mờ nhanh hơn nhưng in ra hình ảnh rực rỡ hơn và ít tốn kém hơn mực bột màu.

Bản in kích thước áp phích lớn

Kích thước của bản in sẽ là một đặc điểm khác cần xem xét khi quyết định mua máy in nào, cùng với trọng lượng giấy tối đa mà nó có thể xử lý.

Máy in in các bản in có kích thước áp phích và có thể xử lý các trọng lượng giấy nặng hơn, như các máy in A3 này, có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn mà không cần phải chuyển đổi máy in hoặc đến một cửa hàng in chuyên nghiệp.

Có khả năng in ở khổ A3 và lớn hơn có nghĩa là bạn có thể tạo ra các nguồn tài nguyên tuyệt vời và các bằng chứng quy mô lớn cho các bài thuyết trình và cuộc họp, cũng như mở ra cơ hội tạo các tài liệu tiếp thị như tờ rơi và biểu ngữ.

Việc chọn máy in tốt nhất cho một nhà thiết kế đồ họa không đơn giản như việc làm nổi bật một sản phẩm rõ ràng là người chiến thắng, nó phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về máy in trong bài đăng này hoặc bất kỳ máy in thiết kế đồ họa nào khác của chúng tôi, hãy liên hệ với các chuyên gia máy in của chúng tôi ngay hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *