Nhiều người bỏ qua danh thiếp của họ, nghĩ rằng chúng không quan trọng. Họ chỉ là những mảnh ghép của card visit với thông tin liên lạc trên chúng. Tôi sẽ nói nghĩ lại. Danh thiếp của bạn là một mục tiếp thị như tài liệu quảng cáo tốt nhất của bạn.

Đặt in card visit
Đặt in card visit

Ngay khi ai đó trao cho bạn danh thiếp của họ, bạn chú ý điều gì? Độ dày của giấy, màu sắc và đồ họa, và sau đó là thông tin liên hệ. Ít nhất đó là những gì tôi nhận thấy đầu tiên. Một tấm danh thiếp mỏng manh hoặc một tấm danh thiếp đơn giản được trao cho tôi trên đường cho tôi biết nhiều về người trao card cho tôi như thể lần đầu tiên tôi bước vào nơi làm việc của họ.

ngân sách danh thiếp
ngân sách danh thiếp

Sự mỏng manh hoặc dấu hiệu rách mép cho tôi biết rằng người này đã không đầu tư nhiều tiền vào ngân sách danh thiếp của họ. Điều này làm cho tôi tự hỏi những gì khác người này đã không nghĩ rằng đã đủ quan trọng đối với hình ảnh của mình. Là sản phẩm card visit của mình hời hợt? Có phải doanh nghiệp đi nửa vời (tha thứ cho ngôn ngữ của tôi) các dịch vụ của mình không? Và danh thiếp đơn giản – điều đó cho tôi biết rằng công ty này không có cá tính hoặc nó rất nghiêm túc. Nó có thể là một chút nhàm chán để làm việc với họ.

Xem tất cả các giả định tôi khiến bạn đang tưởng tượng đến danh thiếp của mình? Đây là những gì diễn ra trong đầu mọi người khi họ nhận được danh thiếp, nếu không phải trong ý thức của họ, mà là trong tiềm thức của họ.

Vậy tại sao danh thiếp lại quan trọng đến vậy?

Đó là ấn tượng đầu tiên của bạn. Khi bạn lần đầu tiên gặp ai đó tại một hội nghị bán hàng hoặc triển lãm thương mại hoặc thậm chí trên đường phố, điều đầu tiên bạn làm khi nói chuyện kinh doanh là đưa cho người đó một danh thiếp. Danh thiếp đó nói lên một triển vọng rất nhiều về bạn. Bạn không thể tạo ấn tượng đầu tiên thứ hai, vì vậy bạn sẽ gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng của bạn ngay từ lần gặp đầu tiên chứ?

Vậy tại sao danh thiếp lại quan trọng đến vậy?
Vậy tại sao danh thiếp lại quan trọng đến vậy?

In card visit cho bạn có vô số công dụng. Bạn có thể sử dụng nó ở mọi nơi. Bạn có thể nhét thẻ vào phong bì hóa đơn, thư bán hàng, thiệp chúc mừng của bạn, ghim chúng lên bảng thông báo, sử dụng như một quảng cáo trên tờ báo địa phương có một số cách bạn có thể phân phối và sử dụng danh thiếp của mình. Tất cả bao gồm một thành phần của tiếp thị. Name card của bạn là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ đó cũng là linh hoạt.

Bạn chưa hiểu về danh thiếp, hay name card, card visit?
Vậy tại sao danh thiếp lại quan trọng đến vậy?
Vậy tại sao danh thiếp lại quan trọng đến vậy?
Tầm quan trọng của card visit là gì?

Nó có thể bao gồm thông điệp thương hiệu của bạn. Với logo của bạn, màu sắc thương hiệu của bạn và có lẽ là khẩu hiệu thương hiệu của bạn ở mặt sau của card visit, mảnh name card nhỏ này có thể giao tiếp với mọi người trong nháy mắt, điều gì sẽ khiến bạn mất 5 phút để giải thích. Mọi người không muốn nghe lời giải thích của bạn, nhưng họ sẽ lấy card của bạn và liếc qua. Sau đó, họ sẽ nhớ nó và có thông tin liên lạc của bạn khi họ cần dịch vụ của bạn.Nó có thể bao gồm thông điệp thương hiệu của bạn. Với logo của bạn, màu sắc thương hiệu của bạn và có lẽ là khẩu hiệu thương hiệu của bạn ở mặt sau của thẻ, mảnh thẻ nhỏ này có thể giao tiếp với mọi người trong nháy mắt, điều gì sẽ khiến bạn mất 5 phút để giải thích. Mọi người không muốn nghe lời giải thích của bạn, nhưng họ sẽ lấy thẻ của bạn và liếc qua. Sau đó, họ sẽ nhớ nó và có thông tin liên lạc của bạn khi họ cần dịch vụ của bạn.

Bạn đã đặt in card visit cho công ty của mình chưa?

Việc bạn đang sử dụng card visit của mình như một thứ mà mọi người có khả năng giữ trong ví hoặc sử dụng trong một thời gian dài là lý do đủ để chi tiền đặt in name card và nhận được danh thiếp đẹp. Bạn có thể nhận được danh thiếp chất lượng chuyên nghiệp từ các công ty in trực tuyến chỉ với 100.000đ khi vận chuyển. Vì vậy, không có lý do – danh thiếp chuyên nghiệp có thể phù hợp với bất kỳ ngân sách nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *