In ấn giá rẻ

Mua máy in chỉ là bước đầu tiên để tiến tới việc kinh doanh của bạn khi in tại nhà và nó cũng chỉ là phần đầu tiên của chi phí tài chính mà bạn sẽ phải chịu khi in tại nhà.  

Mặc dù bản thân việc mua một chiếc máy in là chi phí trả một lần cao nhất, nhưng có khả năng bạn sẽ phải tiêu nhiều hơn vào mực in trong suốt tuổi thọ của máy in. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn một máy in sẽ mang lại giá trị lâu dài nhất, thay vì chỉ chọn loại rẻ nhất.

Để học cách in giá rẻ , trước tiên bạn phải hiểu chi phí vận hành của một máy in là gì và làm thế nào bạn có thể giảm thiểu chúng.In ấn giá rẻ

Điều gì làm cho một máy in rẻ để chạy?

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến việc làm cho một máy in rẻ để chạy. Đây là những gì chúng tôi nghĩ là những yếu tố thực sự quyết định một máy in giá rẻ về lâu dài.

Hàng tiêu dùng có giá trị đồng tiền

mực in sẽ chiếm phần lớn số tiền bạn chi cho máy in của mình trong suốt thời gian hoạt động của nó, nên đây là yếu tố quan trọng nhất.

Mặc dù máy in phun có thể rẻ hơn khi mua trả trước và hộp mực in có thể rẻ hơn mực in, nhưng hộp mực in thường có thể in số lượng trang lớn hơn, có nghĩa là chúng mang lại giá trị tốt hơn cho đồng tiền.

Chi phí năng lượng thấp

Điện năng mà máy in của bạn sử dụng là một yếu tố chi phí khác phải được xem xét, đặc biệt là trong một doanh nghiệp nơi nó sẽ được sử dụng một lượng đáng kể. Chọn một máy in có công nghệ sử dụng năng lượng thấp, thân thiện với môi trường có thể giảm chi phí năng lượng, nhưng nó có thể đồng nghĩa với việc in chậm hơn.

Máy in đa chức năng cũng có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm số lượng thiết bị riêng lẻ bạn cần trong văn phòng của mình.

độ tin cậy

Độ tin cậy của máy in là một yếu tố khác trong chi phí dài hạn của nó, vì bất kỳ chi phí sửa chữa hoặc thời gian dành cho việc khắc phục sự cố sẽ làm giảm giá trị đồng tiền mà nó mang lại. Nên chọn máy in nổi tiếng về độ tin cậy, từ nhà sản xuất có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật uy tín hoặc chế độ bảo hành toàn diện.

Giải pháp in được quản lý

In có quản lý là một giải pháp mới mà các doanh nghiệp đang sử dụng để quản lý chi phí in ấn của mình tốt hơn.

Với giải pháp in được quản lý, bạn phải trả một khoản chi phí cố định cho mỗi trang bạn in, việc bảo trì và sửa chữa được thực hiện bởi nhà sản xuất, đồng thời việc sử dụng mực in của bạn được giám sát và giao cho bạn trước khi bạn dùng hết.

Các gói này có thể bao gồm nhiều loại dịch vụ và mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra các cách kết hợp khác nhau. Chúng có thể giúp giảm thiểu chi phí thực tế cho mỗi bản in, giảm khối lượng công việc bạn phải thực hiện để bảo trì máy in của mình và có nghĩa là bạn không phải tiếp tục đặt hàng tiêu dùng .

Máy in với chi phí vận hành rẻXerox Versalink C600 - Máy in êm

Xerox C600DN

Với độ phân giải in tối đa tuyệt vời 1200 × 2400 dpi, tốc độ in nhanh chóng lên đến 53ppm ở màu và đơn sắc, và khay tiếp giấy lớn 550 tờ, Xerox C600DN là một máy in nổi bật.

Nó cũng rất rẻ để chạy, vận chuyển với nhiều màu và mực đen để giúp bạn bắt đầu và cung cấp hóa đơn năng lượng rẻ hơn do tiêu thụ điện năng thấp. Với tư cách là khách hàng của Xerox, bạn cũng có thể nhận được gấp đôi điểm thưởng trên vật phẩm chính hãng.

Lexmark CS827DE

Lexmark CS827DE mang đến sự kết hợp linh hoạt giữa chất lượng in tuyệt vời, tốc độ in tuyệt vời và phần mềm tích hợp giúp in dễ dàng và trực quan hơn. Nó đặc biệt mạnh mẽ trong khả năng tái tạo màu sắc, với Chất lượng màu 4800 và thay thế màu tại chỗ, đảm bảo rằng màu sắc sẽ in đúng như mong muốn.

In hai mặt tự động là một trong nhiều tính năng có nghĩa là Lexmark CS827DE sẽ giúp bạn tiết kiệm tài nguyên và tiền bạc trong suốt thời gian sử dụng. Khả năng xử lý phương tiện của nó cũng có nghĩa là nó có thể in thoải mái trên thẻ và nhựa vinyl cũng như giấy, cải thiện tính linh hoạt và có nghĩa là bạn có thể giữ tất cả các bản in của mình trong nhà, tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Kyocera ECOSYS M8124CIDNkyocera m8124cidn Máy in không ồn

Mang lại khả năng thích ứng của máy in tất cả trong một với khả năng tái tạo màu sắc và hình ảnh chuyên nghiệp của một thiết bị hàng đầu, ECOSYS M8124CIDN là một lựa chọn tuyệt vời nếu việc in ấn là quan trọng trong doanh nghiệp của bạn.

Nó có một loạt các tính năng thân thiện với môi trường tăng gấp đôi để làm cho nó trở thành một thiết bị tiết kiệm chi phí tuyệt vời, bao gồm các thành phần bền, chi phí năng lượng tối thiểu và khung mô-đun có nghĩa là nó có thể thích ứng với sự gia tăng hoặc giảm nhu cầu – tránh bạn phải mua một máy in mới khi nhu cầu in ấn của bạn tăng lên.

Kyocera ECOSYS P3050DNkyocera p3050dn Máy in không ồn

Một mục nhập khác từ phạm vi ECOSYS của Kyocera, P3050DN là một máy in hệ số hình thức nhỏ với khả năng lớn. Đây là máy in hoàn hảo để in nhanh ở chế độ đơn sắc, với tốc độ lên đến 50ppm. Với hai khay giấy khác nhau, P3050DN cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai loại giấy khác nhau.

Với đủ mực in trong hộp cho 8000 trang in, bảo hành 2 năm để mang lại cho bạn sự an tâm và độ tin cậy vượt trội, Kyocera P3050DN cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách giữ chi phí thấp trong suốt thời gian sử dụng của mình. máy in.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *