prin13
Chat ZaloLiên hệ Mr Duy ngay!

Vlog1:THỬ THÁCH 24H TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG – [ C.C Channel ]

Trulli

sinh viên đại học tôn đức thắng
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://print2013.com/ là một website cộng đồng về quá trình khởi nghiệp hay đời sống sinh viên.. .Việc bạn tìm hiểu những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể nhìn thấu cuộc sống hiện tại của bạn. Hôm nay https://print2013.com/ xin giới thiệu đến các bạn Vlog1:THỬ THÁCH 24H TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG – [ C.C Channel ] . Cùng theo dõi ngay hướng dẫn tại video bên dưới nhé:

Xin chào các bạn, mình là Quốc Công ( hay còn gọi là Công Ca ). Mình thường làm Vlog về trải nghiệm tại các trường ĐH để các bạn có thể hiểu sâu hơn cũg như chân thật nhất về nó. Đây là Vlog đầu tiên, tuy hơi ngượng ngùng và nghiệp dư nhưng mình mong các bạn ủng hộ cho mình để mình cố gắng ra những video hay và chất lượng hơn nhé!n~~~ Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ~~~n_Facebook:
[email protected]_Music: Everytime – 첸(CHEN)X펀치(Punch)
tags:
https://www.youtube.com/watch?v=AeQ2ZBOiphs&t=26s
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Vlog1:THỬ THÁCH 24H TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG – [ C.C Channel ]. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *